Giới thiệu Trung tâm Tin học Sao Việt Hà Nội

Trung tâm tin học Sao Việt chuyên đào tạo các chương trình: Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point. Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học cho người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em.

Phương pháp học vi tính văn phòng hiệu quả thông qua làm bài tập 100% trên lớp, đăng ký và học ngay. Trung tâm thường xuyên mở các lớp tin học văn phòng tại Hà Nội theo hàng tuần.

Tin học Sao Việt là một trong số các Trung tâm tin học ở Hà Nội chuyên đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm. Trung tâm đã đào tạo cho hơn 5000+ học viên hàng năm. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo Tin học văn phòng và Luyện thi chứng chỉ MOS & IC3 tại Hà Nội.

Trung tâm Tin học Sao Việt Hà Nội
Trung tâm tin học ở Hà Nội

Nội dung khóa học vi tính văn phòng ở Hà Nội

Thành thạo các văn bản thực tế như hợp đồng, công văn, báo giá, đơn từ, phiếu điền thông tin, hoàn thiện một văn bản dài như: đồ án tốt nghiệp, đề án khả thi, hồ sơ dự thầu, kế hoạch kinh doanh… Biết cách trộn văn bản để làm giấy mời hoặc gửi mail cùng lúc cho nhiều bạn bè, khách hàng… Thành thạo việc thiết lập trang và in ấn tài liệu.

Vận dụng thành thạo đa số các hàm thông dụng trong Excel như các hàm thống kê (sum, count. max, min), các hàm có điều kiện (sumif, countif), các hàm điều kiện (if, and, or), các hàm tra tìm (hlookup, vlookup, match, index), các hàm database (dsum, dmin, dmax), các hàm chuỗi và ngày… Làm được các bảng tính tính toán như: bảng lương, bảng nhập xuất tồn, bảng dự toán, sổ sách bán hàng, sổ sách kế toán… Thành thạo vẽ các dạng biểu đồ phân tích và thống kê. Thành thạo các thao tác liên quan dữ liệu như sắp xếp, lọc, rút trích,  phân tích dữ liệu đa chiều (PIVOT Table)…. Thành thạo việc thiết lập trang, chọn vùng in và in ấn các bảng tính.

Các khóa học tại Trung tâm tin học Sao Việt ở Hà Nội

Tin học văn phòng cho người đi làm

Tin học văn phòng Cấp tốc

Gia sư tin học tại nhà Hà Nội

Tin học cho trẻ em

Lập trình Excel VBA

Tin học quốc tế MOS

Khóa học kế toán thực hành, tổng hợp

Thiết kế đồ họa Photoshop cơ bản, nâng cao

Vẽ kỹ thuật với Autocad 2D, 3D

Khóa học marketing Online

Khóa học thiết kế website

Khóa học quảng cáo online với Google, Facebook

Các khóa học tại Trung tâm tin học Sao Việt ở Hà Nội
Trung Tâm tin học sao việt Hà Nội

Phụ trách giảng dạy các lớp tin học văn phòng tại Hà Nội

Giáo viên dạy vi tính văn phòng tại Trung tâm Tin học Sao Việt đều có trên 3 năm kinh nghiệm, giáo viên đều có bằng sư phạm kỹ năng giảng dạy.

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết với nghề.

Giáo viên đang công tác tại các Trường Đại Học, Cao Đăng sư phạm tại Hà Nội

Địa chỉ học vi tính văn phòng tại các chi nhánh của Tin học Sao Việt Hà Nội