Top 10 Trung tâm Anh ngữ TP. Hồ Chí Minh chất lượng và tốt nhất

Bạn đang là học sinh sinh viên, là sinh viên mới ra trường, người đã đi làm hay bất cứ ai đang có nhu cầu đến trung tâm tiếng Anh để học. Nhưng lại băn khoăn không biết ở TP.HCM trung tâm tiếng Anh nào tốt vì ở đây có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ khác nhau.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Chính vì vậy các trung tâm tiếng Anh cung thi nhau mọc lên. Vậy nên hôm nay dean2020.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trung tâm tiếng Anh TP.HCM uy tín, chất lượng hiện nay.

1. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh

2. Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS
Trung tâm Anh ngữ VUS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET
Trung tâm Anh ngữ ACET

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney.

Là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam
Hàng năm ACET có hơn 15,000 lượt học viên đã tham gia kỳ thi IELTS và du học thành công
Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL
Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ đào tạo: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

4. Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam

Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam
Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam

ILA là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

5. Wall Street English

Wall Street English
Wall Street English

Là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại TP.HCM.

Wall Street English là thành viên của PEARSON, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1972, đến nay Wall Street English đã có 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là nơi người lớn bận rộn có thể học thành công tiếng Anh nhờ các bí quyết ưu việt của phương pháp Wall Street English. Đối tượng học viên của Wall Street English là người từ 16 tuổi trở lên. Nhóm đối tượng này có thể là học sinh năm cuối Phổ thông, sinh viên đang đi học hay mới tốt nghiệp, người đi làm, chủ doanh nghiệp. Tại Wall Street English, dựa trên mục đích của từng nhóm đối tượng, sẽ phân thành 4 nhóm chính, đó là Student, Career, Business và Travel.

 • Môi trường 100% tiếng Anh: Bước chân vào Wall Street English là bạn được hòa mình vào một không gian nói tiếng Anh trọn vẹn. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn có điều kiện được phát huy triệt để và bạn sẽ thấy nói tiếng Anh thật dễ.
 • Giờ học linh hoạt: Tại Wall Street English, bạn có thể đến học vào bất cứ lúc nào từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày, suốt 7 ngày/tuần.
 • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn: Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Wall Street English đều đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA. Đặc biệt, tất cả giáo viên đều được đào tạo giảng dạy theo phương pháp Wall Street English quốc tế.
 • Cộng đồng Wall Street toàn cầu: Học viên tại Việt Nam được gia nhập Cộng đồng Wall Street English toàn cầu – The Village – nơi hơn 2 triệu học viên trải khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới trong 43 năm qua có cơ hội chia sẻ để cùng học hỏi và phát triển.

6.  Trung tâm Anh ngữ British Council

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh tại Việt Nam. British Council triển khai các dự án với các đối tác Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội phát triển cho các cá nhân, các trường học, chính phủ và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hoá và sáng tạo cũng như giáo dục và giảng dạy tiếng Anh, hoạt động phát triển xã hội và thông tin về Vương quốc Anh.

Một số ưu điểm:

 • British Council xây dựng được danh tiếng là một nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín trên toàn thế giới hơn 75 năm qua.
 • Hệ thống trên 2.000 giáo viên cùng một mạng lưới gần 100 Trung tâm Giảng dạy tại hơn 50 quốc gia.
 • Tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.
 • Tất cả các khoá học của Hội Đồng Anh được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cập nhật nhất.
 •  Cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.

7. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Là trung tâm tiếng anh uy tín ở TP.HCM và Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo giỏi toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đông f thời 4 kỹ năng. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.

Địa chỉ: Số 67 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

8. Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group
Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

KTDC là trung tâm tiếng Anh chuyên cung cấp các khóa học IELTS và tiếng Anh thương mại nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trong top 10 trung tâm dưới đây.

Với đội ngũ giảng viên người bản xứ giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, học viên được hỗ trợ tối đa trong suốt thời gian học 3 tháng/khóa: sửa bài writing cá nhân, chỉnh phát âm và giải đáp thắc mắc sau giờ học. Ngoài ra, học viên không mất bất kì khoản phí nào để kiểm tra đầu vào và được tư vấn miễn phí khi có dự định du học.

Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, P.DaKao, Quận 1, TP HCM

9. Saigon American English

Saigon American English
Saigon American English

Là trung tâm dạy tiếng anh  với phương pháp dạy khác biệt, độc đáo, giúp người mọi người thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ. Ứng dụng  ngôn ngữ lập trình tư duy và phát triển  thành phương pháp giảng dạy TPR giúp bạn tìm lại đam mê học tiếng anh.

Với số lượng hơn 12000 học viên đã theo học và giao tiếp thành thạo, linh hoạt với người nước ngoài sau 3 – 6 tháng, Saigon American là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên yêu thích học tiếng Anh như một sự trải nghiệm về văn hóa lẫn ngôn ngữ.

Câu lạc bộ tiếng Anh của Saigon American English của Saigon American English tại TPHCM có số lượng bạn bè quốc tế tham gia không giới hạn chính là cơ hội tốt để học viên có thể giao lưu và tìm được niềm vui trong việc học tiếng Anh của mình.

Địa chỉ:

 • 11 – 13 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp, HCM
 • 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

10. Trung tâm Anh ngữ ATEN

Trung tâm Anh ngữ ATEN
Trung tâm Anh ngữ ATEN

Bạn ngại giao tiếp vì giọng nói Viet-lish, phát âm không chuẩn, nói không tròn câu và mất gốc tiếng Anh từ nhiều năm thì ATEN chính là giải pháp cho bạn. Bên cạnh các khóa nâng cao đảm bảo chuẩn đầu ra B2 của châu Âu, có những khóa tiếng Anh cơ bản tại Aten dành riêng cho học viên muốn bắt đầu lại từ con số 0.

Mỗi học viên được hướng dẫn bởi một giảng viên và 3 trợ giảng. Khóa học thiên về giao tiếp và hỗ trợ thêm các kĩ năng khác như thuyết trình, viết luận.

Địa chỉ:

 • 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • Số 235 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP HCM
 • Số 9 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình, TP HCM

Những trung tâm trên là những trung tâm thu hút đông đảo các học viên đến học nhất TP.HCM. Mỗi trung tâm sẽ có những định hướng khác nhau, phương pháp giảng dạy khác nhau. Nếu muốn chọn lựa một trung tâm tiếng anh nào thì phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm đó. Qua bài viết dean2020.edu.vn  mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

One thought on “Top 10 Trung tâm Anh ngữ TP. Hồ Chí Minh chất lượng và tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *