Top 12 Trung tâm Đào tạo tiếng Hàn ở TP. Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Xu thế toàn cầu hóa bùng nổ thúc đẩy chúng ta phải chuẩn bị đủ hành trang để thích ứng với nó. Học thêm nhiều ngôn ngữ và biết thêm nhiều thứ tiếng là điều vô cùng cần thiết .Hiện nay, học tiếng Hàn đang là xu hướng được nhiều giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai sau ngôn ngữ mẹ đẻ để học tập và dùng nó làm công cụ ” kiếm kế sinh nhai”.

Vậy ở TP.HCM nếu muốn học tiếng Hàn thì chúng ta nên học ở đâu? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Dean2020.edu.vn đã giúp bạn trả lời câu hỏi trên qua  bài viết Top 12 Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở TP Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm hàn ngữ Sejong
Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là nơi đào tạo tiếng Hàn trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Hàng năm, trung tâm đã thu hút được từ 200-300 học viên theo học các cấp lớp từ sơ cấp đến trung cấp. Với các kết quả thi kiểm tra cuối cấp được quản lý chặt chẽ về chất lượng, nơi đây đã cấp chứng chỉ Hàn ngữ cho hàng trăm học viên đủ các cấp.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Đại học Chosun và giáo viên chuyên ngành Hàn Quốc học của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM trực tiếp giảng dạy, giúp học viên nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. Lớp học tối đa chỉ 20 người/lớp với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội học tập liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại Đại học Chosun Hàn Quốc từ 6 tháng đến 1 năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng K.011, số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08. 3910 1027 – 08. 2243 8257
 • Website: sejong.hcmussh.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Trung tâm tiếng Hàn Newsky
Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Với 14 năm đào tạo các khóa học tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn được các bạn học viên lựa chọn. Các khóa học tiếng Hàn như giao tiếp cấp tốc và dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động đều có tại trung tâm này. Trung tâm luôn mong muốn đem đến cho các bạn học viên môi trường học tập thoải mái khi theo học tại đây. Giáo viên là những người tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, giảng dạy nhiệt tình cho các bạn với phương pháp học mới lạ, sinh động. Và đây được xem là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.
 • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Cơ sở 3: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Điện thoại : 0909 990130 -(08) 3601 6727
 • Website: newsky.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE
Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Ưu điểm

– Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình trong công việc
– Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi
– Học phí phù hợp với đa số các đối tượng học sinh,sinh viên, người có thu nhập thấp

Thông tin liên hệ:

 • (Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)
  ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (08) 3 722 59 84
 • Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata
Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam từ năm 2005. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ tốt cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp… Trong những năm qua, trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 258A – 260B Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3932 0869
 • Website: kanata.com.vn

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang
Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang được người tiêu dùng bình chọn là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng’ năm 2014 và được học viên bình chọn là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Trung tâm giảng dạy các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho các học viên giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng chính quy, bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Tại đây, với đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp các bạn học viên học tập nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (08) 3811 6641
 • Website: http://hansarangvn.com

Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Trường Ngoại ngữ HUFLIT
Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Trung tâm Ngoại ngữ có các chương trình tiếng Hàn căn bản hàng tháng, từ các lớp tổng quát đến lớp căn bản dành cho các bạn chưa biết gì. Một khóa học trong khoảng 10 tuần với mức giá cả hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp từ Đại học Seoul cung cấp. Tại đây, bạn được một đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao- năng lực- uy tín giúp bạn giao tiếp lưu loát sau khi khóa học kết thúc. Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu nền văn hóa, phong tục của người Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

 • Website: huflit.edu.vn.
 • Điện thoại: (+84 8) 38 632 052 – 38 629 232
 • Address:Trường Đại học Sư Phạm, 904 – 280 An Dương Vương, Q.5, HCM.
 • Address 2: 55 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, HCM

Trường TCN Nhân lực Quốc tế

Trường TCN Nhân lực Quốc tế
Trường TCN Nhân lực Quốc tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TP HCM hiện nay. Các học viên theo học tại đây đều có được điều kiện học tập tốt nhất với trang thiết bị hiện đại.

Tại đây có nhiều chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mục tiêu của từng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt trung tâm còn có lớp luyện thi chứng chỉ KLPT (Một loại chứng chỉ dành cho những người đi lao động thời gian ngắn tại Hàn Quốc).

Điểm cộng cho trung tâm này là đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và lòng tâm huyết với nghề, sẽ giúp bạn có một lộ trình học tiếng Hàn nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình
 • Website: nhanlucquocte.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Trung tâm Hàn ngữ HIAST
Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast được thành lập ngày 1/1/2014, trực thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM và là một trong những Trung tâm Du học Hàn quốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Sứ mệnh: Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học; là cầu nối giúp các em được học tập trong môi trường giáo dục văn minh và hiện đại của Hàn Quốc, được trải nghiệm cuộc sống nhiều sắc màu của xứ sở Kim Chi tươi đẹp. Đến nay, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast đã trải qua 37 khóa du học, với hơn 600 du học sinh đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc. Thông điệp: Du học Hàn Quốc là giấc mơ trong tầm tay. Chỉ cần bạn muốn, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Thông tin liên hệ:

 • 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. TP. HCM
 • Phone: 028.6293.3741 -028.6672.6363
 • Hotline: 0975.959.369 – 0908.333.269 – 0971.520.137
 • Email: tthanngu@hiast.edu.vn
 • Website: http://hannguhiast.com/

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc thành lập từ năm 2006, là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên.

Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TP HCM hiện nay với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Học viên theo học tại đây có thể nghe nói thành thạo trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc được đội ngũ lãnh đạo tính toán phù hợp cho tất cả mọi đối tượng học viên, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, Q1
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina
Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm hội tụ nhiều giảng viên có trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ Đại Học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Học phí phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm kèm theo chất lượng giáo dục cao. Các học viên theo học tại đây được đảm bảo đầu ra cũng như được giữ lại làm giảng viên, hoặc được tư vấn du học…

Thông tin liên hệ

 • Website: saigonvina.edu.vn
 • Address: 374 Viết Nghệ Tĩnh – P.25 – Q. Bình Thạnh.

Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tin vào tiềm năng của người trẻ Việt Nam trong sân chơi toàn cầu của thế kỷ 21. Đến với SOFL, các bạn trẻ được tiếp xúc với các khoá học Hàn ngữ chất lượng cao, phương pháp học khoa học và bản chất, cũng như được hỗ trợ tận tình để vượt lên niềm tin giới hạn vào bản thân và chinh phục các thử thách.

SOFL mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như cung cấp những khóa học với mức phí phù hợp và tính ứng dụng cao.
SOFL chung tay góp phần đào tạo nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn, giúp học viên đạt được ước mơ của mình và tham gia vào sự đổi mới phương thức học tập thời đại mớ

Thông tin liên hệ:

 • Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – TPHCM
 • Tel: 0971 362 599
 • Hotline: 0971 362 599 – 0965 562 499
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Sư Phạm TP HCM

Đồng hành với các trường đại học có khoa Hàn Quốc học, trung tâm Hàn Quốc học luôn nỗ lực hết mình để phổ cập tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc ở Việt Nam. Nơi đây chuyên giảng dạy tiếng Hàn trình độ phổ thông, các lớp chuyên đề, tư vấn và giới thiệu du học Hàn Quốc.

Nếu bạn là một người yêu mến ngôn ngữ và đất nước Hàn Quốc thì nơi đây chính là một sự lựa chọn phù hợp, thường xuyên triển khai các chương trình, dự án hợp tác liên quan đến việc phổ biến ngôn ngữ, văn hoá Hàn Quốc. Trung tâm chính là nơi tổ chức các buổi giao lưu – giới thiệu giữa Việt Nam – Hàn Quốc, trở thành cầu nối cho hai nền văn hóa đến gần nhau hơn.

Thông tin liên hệ: 

 • C602 – 280 – An Dương Vương – Q.5
 • 08-66-722-922; 08-66-566-166
 • Email : hanquochoc@hcmup.edu.vn

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt bởi xu hướng hội nhập, ngày càng có nhiều người Việt Nam biết nói tiếng Hàn Quốc cũng như có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho giao lưu văn hóa, du lịch, du học, làm việc… Vì vậy khi có nhu cầu đến các trung tâm để học bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm mình muốn theo học. Hi vong bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *