Mẫu Kệ tủ ghép lưới sắt thép đa năng độc đáo trong thiết kế

Kệ tủ ghép lưới sắt thép đa năng với kiểu dáng hiện đại, tiện lợi cho không gian, độc đáo trong thiết kế và không thể thiếu cho các tính đồ mê hàng độc lạ phá cách với sự “đa năng” như chính tên gọi của nó. Sau đây dean2020.edu.vn giới thiệu đến các bạn những mẫu kệ tủ ghép lưới sắt thép đa năng được bán trên thị trường

Đặc điểm của tủ kệ lưới thép sắt đa năng

Tủ kệ lưới thép sắt đa năng được làm từ các tấm lưới thép, mỗi ô của tủ 30 ngăn này có thể chứa được 20kg, cho phép bạn có thể đựng sách, giấy tờ, tài liệu, quần áo, chăn, khăn tắm, đồ chơi, túi xách, phụ kiện.v.v

Tủ lưới thép đa năng có kiểu dáng hiện đại, bảo đảm sẽ phù hợp với phần lớn không gian tại nhà hay tại văn phòng của bạn. Kiểu dáng mở cũng đảm bảo tối đa cho việc thông gió cũng như bảo đảm với một cái liếc mắt bạn có thể quan sát được hầu hết các đồ dùng trong đó.

Chiếc tủ thiết kế lắp ghép theo mô-đun này có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển và có thể tùy biến theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể lắp các ô liền với nhau để thành tủ 30 ô hoặc có thể lắp đặt thành nhiều tủ nhỏ hơn để phù hợp với các không gian khác nhau

Chốt 8 hướng bằng nhựa ABS kèm theo bảo đảm bạn lắp đặt chiếc tủ chắc chắn và tránh bị lung lay, bạn có thể lắp đặt rồi tháo ra để bố trí lại theo ý thích bao nhiêu lần cũng được mà không lo hỏng chốt.

Đặc điểm của tủ kệ lưới thép sắt đa năng

CHÚ Ý: Bạn có thể sử dụng chiếc búa gỗ nhỏ (có kèm theo) để gõ các chốt cho chặt khi lắp đặt hoặc điều chỉnh cho các tấm lưới thẳng hàng. Chúng tôi khuyến nghị các bạn sử dụng găng tay khi lắp đặt tủ. Tất cả các kích thước tủ được chúng tôi đo trực tiếp, sai số có thể có trong phạm vi 1-2cm.

Tạo cho mình một phong cách và sắp xếp lại căn phòng của bạn với tủ sách đa chức năng

Vẻ ngoài của chiếc tủ đa năng lắp ghép theo mô-đun 30 ô phù hợp hoàn hảo với các căn hộ hiện đại, văn phòng công ty hay phòng thu. Bạn có thể để ở ngay lối đi để chứa giầy, để ở phòng khách để trưng bày sách, một vài cây cảnh nhỏ, album ảnh hoặc để ở phòng ngủ để chứa quần áo hay đồ chơi.

Bạn có thể lắp các ô liền với nhau để tạo thành một chiếc tủ lớn hay có thể lắp riêng thành vài chiếc tủ nhỏ hơn nếu bạn muốn để chúng ở một vài nơi trong nhà. Với chốt màu đen được làm từ nhựa ABS, bạn hoàn toàn yên tâm có thể dễ dàng lắp đặt các tấm lưới hay tháo chúng ra để lắp lại tủ sách lưới thép theo ý tưởng mới của bạn.

Thông số kỹ thuật của tủ kệ lưới thép đa năng

• Vật liệu: Tấm lưới thép sơn tĩnh điện màu đen; Chốt bằng nhựa ABS màu đen
  • Kích thước 1 ô sau khi lắp: 37x37x37 cm (tính cả chốt)
  • Khả năng chịu tải 1 ô: 20 kg