Thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội ở công ty nào uy tín?

Bạn đang có nhu cầu muốn thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội nhưng lại băn khoăn không biết nên tìm dịch vụ nào uy tín và chất lượng. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi việc theo dõi không hề đơn giản, nếu dịch vụ đó không có chuyên môn sẽ dễ bị bại lộ, từ đó làm ảnh hưởng đến chính bản thân khách hàng và người trong cuộc. Do đó cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ hoàn hảo nhất.

Có thể nói rằng dịch vụ thuê thám tử theo dõi đang dần trở nên phổ biến. Bên cạnh đó cũng có hàng loạt các dịch vụ thám tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng. Một số đơn vị không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ không mang lại kết quả tốt, thậm chí còn dễ làm rò rỉ các thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Muốn thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội thì chọn dịch vụ nào tin cậy?

Công ty thám tử tư Tận Tâm (địa chỉ P809 – 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội) chính là dịch vụ thám tử tin cậy và uy tín tại địa bàn Hà Nội mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội ở công ty nào uy tín?

Trong suốt hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, dịch vụ thám tử Tận Tâm đã xử lý hàng ngàn vụ việc về điều tra, theo dõi và xác minh thông tin. Trong đó nhiều nhất là việc theo dõi các vụ ngoại tình của vợ/chồng. Qua từng năm, số lượng khách đến với công ty càng tăng cao, điều đó chứng minh được độ uy tín và chuyên nghiệp của dịch vụ.

Hiện nay dịch vụ thám tử tại Hà Nội Tận Tâm đang nhận theo dõi các trường hợp như:

+ Theo dõi vợ ngoại tình

+ Theo dõi chồng ngoại tình

+ Theo dõi người yêu ngoại tình

+ Thuê thám tử theo dõi con cái

+ Theo dõi định vị số điện thoại

+ Theo dõi các đối thủ cạnh tranh trong làm ăn…

Quý khách hàng cần thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ thám tử Tận Tâm qua hotline 0989841010. Chúng tôi có một đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thậm chí có nhiều người còn được cử sang nước ngoài học tập rèn luyện. Do đó mà có đầy đủ năng lực chuyên môn để theo dõi tốt, đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng, tuyệt đối không để đối phương phát hiện ra.

Hơn nữa, dịch vụ thám tử tư Tận Tâm là công ty đã được cơ quan chức năng cấp phép, có tính pháp lý cao, có trụ sở văn phòng công khai minh bạch, vì vậy bạn không sợ bị lừa đảo hay chặt chém, an tâm về chất lượng.

Nhờ kinh nghiệm theo dõi nhiều năm, kết hợp với việc ứng dụng rất nhiều các thiết bị nghiệp vụ hiện đại vào công tác theo dõi. Chính vì thế dù trường hợp có khó đến mấy cũng sẽ được chúng tôi mau chóng điều tra ra. Cam kết chỉ trong một thời gian ngắn sẽ có kết quả, không để khách hàng phải chờ lâu.

Các bước thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội

• Đầu tiên khách hàng cần phải chuẩn bị các thông tin về đối tượng mà bạn cần theo dõi là ai. Cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về hình ảnh, về địa chỉ ở, nơi làm việc hay các phương tiện đi lại…của đối phương để chúng tôi tiện theo dõi.
  • Bước tiếp theo, quý khách gọi điện trực tiếp với dịch vụ thám tử tư Tận Tâm qua số hotline 0989841010 hoặc qua địa chỉ gmail: thamtututantam@gmail.com.
  • Tiếp đến là hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty thám tử tư Tận Tâm để ký hợp đồng hoặc cũng có thể hẹn ở một địa điểm mà tiện cho bạn đều được. Công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp tới gặp quý khách để ký hợp đồng.
  • Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc theo dõi, điều tra, cử thám tử tư đến tới địa điểm đối tượng sinh sống và công tác để tiền hành theo dõi. Tất cả các hành động của đối phương, ví dụ làm gì, đi đâu, gặp những ai…đều sẽ được thám tử tổng hợp lại rồi báo cáo cho bạn hàng ngày.
  • Cuối cùng là tiến hành thanh lý hợp đồng. Sau khi tất cả các thám tử đã hoàn thành thời gian theo dõi, có kết quả cho khách như ý thì khách hàng sẽ thanh toán tiền hợp đồng với công ty. Trường hợp quý khách vẫn muốn tiếp tục theo dõi thì sẽ tiếp tục hợp tác.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Tận Tâm, quý khách hàng có thể an tâm rằng chúng tôi cam kết giữ kín bí mật toàn bộ thông tin cá nhân, không tiết lộ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào ra ngoài. Trường hợp nếu rò rỉ thông tin chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Quý khách hàng cần thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội uy tín và giá rẻ,, xin liên hệ ngay với dịch vụ thám tử Tận Tâm qua đường dây nóng 0989841010 để được tư vấn thêm.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tận Tâm

Website: https://thamtututantam.com/

Điện Thoại: 0989841010

Văn Phòng Hà Nội: P809 – 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội