Top 8 trường THPT (Trung học Phổ thông) tại Đồng Nai tốt nhất

Tại tỉnh Đồng Nai hiện nay giáo dục luôn được chú trọng. Tập trung phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn của hạng chức danh nghề nghiệp và các yêu cầu của đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; nâng cao năng lực của giáo viên tham gia công tác tư vấn tâm lý, giáo viên chủ nhiệm lớp, của tổ chức Đoàn, Hội, Đội, gia đình và cộng đồng trong việc quản lý, phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh. Chính vì  vậy nền giáo dục  THPT  luôn được đặc biệt quan tâm.

Hôm nay, dean2020 sẽ tổng hợp Top 8 trường THPT tại Đồng Nai tốt nhất để hiểu hơn về nề giáo dục tại Thái Nguyên cũng như có thêm thông tin cho các bạn khi cần đến.

THPT chuyên Lương Thế Vinh

THPT chuyên Lương Thế Vinh
THPT chuyên Lương Thế Vinh

Trường Trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh là một trường trung học phổ thông công lập của tỉnh Đồng Nai được thành lập vào năm 1994. Trường được mang tên một danh nhân văn hóa-lịch sử của đất nước được Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành GD – ĐT tỉnh nhà giao cho trọng trách đào tạo học sinh giỏi, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Là một trường chuyên của tỉnh nhà trường THPT Lương Thế Vinh luôn tạo ra những thế hệ học sinh giỏi nhất tỉnh, đem lại những thành tích cao trong khu vực và cả nước, xứng danh là trường chuyên của tỉnh. Với điểm đầu vào có thể nói là cao nhất của tỉnh, đa số học sinh ở đây là những học sinh giỏi, thành tích tốt từ các em học sinh các trường THCS của tỉnh.

Với những kết quả như thế THPT Lương Thế Vinh luôn đứng đầu trong phong trào học tập của tỉnh. Ngoài ra các phong trào đoàn hội diễn ra cũng vô cùng sôi nổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 061 3828 107
 • Website: chuyenluongthevinh.edu.vn

THPT Ngô Quyền

THPT Ngô Quyền
THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền được thành lập từ năm 1956 đến nay đã trên 50 năm, không chỉ là trường trung học lớn, mà quy mô đào tạo và bề dày lịch sử cũng khó có ngôi trường trung học học nào của tỉnh sánh bằng.

Là ngôi trường trung học lớn không chỉ về quy mô đào tạo và mà còn cả bề dày lịch sử cũng khó có ngôi trường trung học phổ thông nào của tỉnh sánh bằng. Với nhiều thành tích đạt được trong giảng dạy và học tập, trường THPT Ngô Quyền vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhì và nhiều bằng khen khen thưởng khác của Đảng và Nhà nước.

Tập thể giáo viên và học sinh toàn trường quyết tâm “Dạy tốt và Học tốt” để đạt được những thành tích lớn hơn, xứng đáng với bề dày truyền thống và sự đầu tư quan tâm của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Đồng Nai và sự tin tưởng, kỳ vọng xã hội. Trường có điểm đầu vào cũng khá cao của tỉnh. Là một trong những trường có tỉ lệ đậu đại học và tốt nghiệp cao nhất tỉnh và của cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 328 đường 30/4, Phường Trung Dũng,TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613.829.029
 • Email: c3.ngoquyen@dongnai.edu.vn
 • Website: http://www.thpt.ngoquyen.bienhoa.dongnai.vnedu.vn/

THPT Trấn Biên

THPT Trấn Biên
THPT Trấn Biên

THPT Trấn Biên là một trong các trường THPT ở Biên Hòa đã đào tạo hơn 30.000 học sinh tốt nghiệp, đây là trường THPT có lịch sử gần 40 năm hơn mấy chục ngàn học sinh đậu các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng của cả Nước. Trường mỗi tuần luôn có những buổi tổ chức các chuyên đề ngoài những giờ học bình thường. Để học sinh bàn luận và tìm hiểu. Ngoài những giờ học bình thường thì trường mỗi tuần luôn có những buổi tổ chức các chuyên đề. Về các phong trào đoàn thể, mừng xuân, hội trại đón Tết, ngoài những giờ học bình thường thì trường mỗi tuần luôn có những buổi tổ chức các chuyên đề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đặng Đức Thuật, Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 061.3894355
 • Email: c3.tranbien@dongnai.edu.vn
 • Website: http://thpttranbien.edu.vn/

THPT Long Khánh

THPT Long Khánh
THPT Long Khánh

Trường THPT Long Khánh là trường THPT đầu tiên của khu vực phía Bắc tỉnh Đồng Nai được thành lập sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Gần bốn thập kỷ cùng với sự phát triển của đất nước, trường THPT Long Khánh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Mục tiêu của nhà trường là nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo các thế hệ trẻ “Vừa hồng, vừa chuyên”. Trường THPT Long Khánh đã trở thành “Thương hiệu niềm tin” của học sinh và nhân dân Thị xã Long Khánh. Được dạy và học tại trường THPT Long Khánh là niềm vui, niềm vinh dự lớn của mỗi giáo viên và học sinh nhà trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 10, CMT 8, Phường Xuân Hòa, TX Long Khánh, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0972988142
 • Email: C3.longkhanh@dongnai.edu.vn
 • Website: http://thpt.longkhanh.dongnai.vnedu.vn
  .

THPT Xuân Lộc

THPT Xuân Lộc
THPT Xuân Lộc

Trường THPT Xuân Lộc được thành lập vào ngày 23 tháng 12 năm 1985 ,sau 25 năm hình thành và phát triển, Trường THPT Xuân Lộc đã không ngừng lớn mạnh về cả quy mô lẫn chất lượng và trở thành ngôi trường trọng điểm của Huyện Xuân Lộc .

Tuy là trường ở vùng núi, vùng sâu nhưng chất lượng giáo dục vẫn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT cao so với mặt bằng của tỉnh ( luôn trên 90%/ năm ), hàng năm nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh thi đậu vào các trường CĐ, ĐH năm sau cao hơn năm trước ( Năm 2009 đạt 65%), rất nhiều học sinh đã thành đạt , có em đã trở thành cán bộ lãnh đạo trong các bàn, ngành của huyện, các công ty, xí nghiệp. có nhiều em là giảng viên các học viện và trường đại học, nhiều em sau khi học tập trở về xây dựng quê hương Xuân lộc ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐT766, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251)3 871 115
 • Mail: c3.xuanloc@dongnai.edu.vn
 • Website: http://thptxuanloc.edu.vn

Trường THPT Lê Quý Đôn

Là một trong những trường trung học phổ thông có lớp chuyên tại Biên Hòa, hiện nay trường có 2000 học sinh ở 3 khối lớp, các lớp học về ban khoa học tự nhiên và ban xã hội, các lớp chuyên về môn : Văn, Toán, Anh. Ngoài ra còn có các lớp chọn và so với cả nước đây là một trong những ngôi trường có tỉ lệ học sinh đậu vào các trường đại học đứng thứ 4 trong thành phố Biên Hòa.

Bên cạnh đó, các trường THPT ở Biên Hòa luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập và vui chơi khi được trang thiết bị, cơ sở chất khang trang hiện đại, có sân vận động đạt chuẩn quốc gia và có hồ bơi.

Thông tin liên hệ:

154/20 Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
(+84)251.394.0513 – (+84)251.394.0514
info.dn3@ttcschool.edu.vn
http://www.ttcschool.edu.vn/lequydon2

Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong
Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong được thành lập năm 1993 theo Quyết định số 3754/QĐ.UBND của UBND Tỉnh Đồng nai ngày 06/12/1993.

Là một ngôi trường tại tỉnh lẻ tuy nhiên ở đây chất lượng đâò tạo luôn được đánh giá cao. Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ.

Hàng năm có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp cao, và là một trong những ngôi trường đứng đầu tại tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 7, Phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • – Số điện thoại: 0613.882 001
 • – Địa chỉ E-mail: c3.lehongphong@dongnai.edu.vn
 • – Website: http://lhpdn.edu.vn

Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi
Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những trường có có thương hiệu trong hệ thống giáo dục quốc gia nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng. Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn làm thí điểm phân ban (lần 1: 1993-2000, lần 2: 2003-2006). 32 năm kể từ ngày thành lập- Trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 1995, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2001, Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2009.

Trang bị cho học sinh THPT khả năng thích ứng nhanh, linh hoạt và phù hợp với sự đổi mới của khu vực và thế giới.

– Là lựa chọn đúng đắn cho học sinh THPT khi muốn theo đuổi con đường học tập cao hơn sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 9, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513884351
 • Email: c3.nguyentrai@dongnai.edu.vn

Đồng Nai một tỉnh trọng điểm kinh tế khu vực miền Nam, luôn cố gắng phát triển toàn diện, nâng cao dân trí. Vì thế mà nền giáo dục cũng rất phát triển và đặt lên hàng đầu. Trên dây là những ngôi trường Trung học phổ thông tại Đồng nai tốt nhất và đạt chất lượng.

One thought on “Top 8 trường THPT (Trung học Phổ thông) tại Đồng Nai tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *