Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Tiếng Bồ Đào Nha Tốt Nhất

Ngoại ngữ là một ngành hiện đang rất “hot”. Cầm tấm bằng trên tay mà có thêm tấm bằng thứ hai về ngoại ngữ, bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng. Nếu còn đang băn khoăn không biết chọn ngôi trường đại học nào thật tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, hãy tham khảo Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Tiếng Bồ Đào Nha Tốt Nhất dưới đây

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ, là một trong những trường đứng top đầu cả nước về đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ, được thành lập năm 1959. Trường giảng dạy các ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Hàn Quốc… Từ năm 2002, trường đã triển khai đào tạo cử nhân các chuyên ngành khác dạy bằng ngoại ngữ: ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính…

Năm 2016, trường mới mở thêm khoa chuyên ngành Truyền thông doanh nghiệp dạy bằng tiếng Pháp.Trường Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường đại học nước ngoài; có quan hệ đối ngoại với trên 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế; có quan hệ trực tiếp với hầu hết các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam; tham gia các hoạt động văn hóa đối ngoại, giao lưu ngôn ngữ-văn hóa với nhiều tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt nam và quốc tế. Trường Đại học Hà Nội còn được mệnh danh là “ngôi trường sự kiện” khi tháng nào cũng có vài ba sự kiện giao lưu văn hóa các nước, được tổ chức bởi liên đoàn khoa ngôn ngữ với quy mô lớn, giúp học sinh có thêm kiến thức về văn hóa và truyền thống ngôn ngữ mình học.

Về hợp tác quốc tế, Trường cố gắng tối đa phát triển các chương trình hợp tác song phương để trao đổi giáo viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học. Thế mạnh ngoại ngữ đã được phát triển tối đa, mỗi sinh viên, giáo viên của Trường đều có thể là một “đại sứ” quảng bá cho hình ảnh của Trường ra nước ngoài. Hiện nay, Trường Đại học Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác với trên 70 trường đại học và tổ chức nước ngoài.

Sinh viên cũng được tiếp cận với trình độ quốc tế thông qua các chương trình đào tạo liên thông với nhiều trường đại học danh tiếng của hơn 20 quốc gia: Anh, Úc, Hoa Kỳ, Niu Di-lân, Canada, Italia, Bỉ, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia…

Kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề thành thạo, giao tiếp tự tin bằng ngoại ngữ và làm chủ công nghệ thông tin là những điểm mạnh để sinh viên tìm được việc làm dễ dàng sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 4 3854 4338
 • Website: http://www.hanu.vn/vn/

Đại học ngoại ngữ ( thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội )

Đại học ngoại ngữ ( thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội )

Đại học Ngoại ngữ tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời đầu tiên cho các bạn đang theo học khối D, là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi chất lượng đào tạo và chuyên môn về ngoại ngữ bậc nhất Việt Nam. Trường Đại học Ngoại ngữ thành lập 1955, là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam. Trường có các chương trình liên kết đào tạo với các rất nhiều các trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản…

Sinh viên ra trường có cơ hội:

Cơ hội phát triển lên trình độ quốc tế và cơ hội đào tạo liên kết quốc tế.
Xu hướng phát triển đa lĩnh vực ở các trường đại học sư phạm và nhất là các trường Ngoại ngữ. Kinh nghiệm từ các nước có mô hình trường chuyên đào tạo sư phạm cho thấy việc phát triển đa lĩnh vực là nhu cầu phát triển cốt yếu trong một xã hội cạnh tranh.
Có cơ hội xây dựng trường theo định hướng đào tạo liên thông liên kết và nghiên cứu đa lĩnh vực, do là thành viên của một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 4 3754 7269
 • Website: http://ulis.vnu.edu.vn/

Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương thành lập 1960, là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường danh tiếng bậc nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ được học tập trong một môi trường chất lượng và năng động như thế. Chính vì thế, để trở thành sinh viên của trường, bạn phải có một lực học giỏi, xuất sắc. Không chỉ giỏi đào tạo về chuyên ngành kinh tế, sinh viên Ngoại thương còn rất năng động và đặc biệt siêu ngoại ngữ. Trường Ngoại thương có khoa ngôn ngữ thương mại đào tạo các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nhật, Trung,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 4 3835 6800
 • Website: http://www2.ftu.edu.vn/index.php/vi/

Học Viện Ngoại Giao

Học viện ngoại giao

Học viện Ngoại giao thành lập trên cơ sở nâng cấp Học viện Quan hệ Quốc tế. Học viện Ngoại giao thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng cán bộ đối ngoại; nghiên cứu, tham mưu tư vấn chính sách đối ngoại cho Bộ Ngoại giao, Đảng và Nhà nước.

Với phương châm “Năng động, sáng tạo, tầm nhìn”, Học viện là một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên bộc lộ tài năng. Đặc biệt, Học viện liên tục được đón tiếp các vị đại biểu ở các đại sứ quán các nước cũng như những đại biểu cấp cao các nước đến thăm. Trường đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành các

Chương trình Liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria Wellington (New Zealand), đào tạo cử nhân các chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế, Khoa học Chính trị, Truyền thông. Ngoài ra, tùy thuộc vào việc lựa chọn các môn học theo quy định của ĐH Victoria sinh viên còn có thể được cấp bằng cử nhân song ngành: Quan hệ quốc tế và Khoa học chính trị, Quan hệ quốc tế và Truyền thông, Khoa học chính trị và Truyền thông. Bằng cấp do ĐH Victoria Wellington cấp, có giá trị quốc tế, được chấp nhận ở các trường đại học thứ hạng cao trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3834 4540

Website: http://www.dav.edu.vn/vi/

Đại học Sư Phạm Hà Nội 1

Đại học Sư Phạm Hà Nội 1

Trường đại học Sư phạm Hà Nội là một ngôi trường có bề dày lịch sử, được thành lập 1951, là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Tính đến năm học 2010-2011, Trường có 23 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. Các khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, các Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Trung Quốc sẽ là nơi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 4 3754 7823
 • Website: http://hnue.edu.vn/

Trên đây là Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Tiếng Bồ Đào Nha Tốt Nhất được dean2020.edu.vn ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các em thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *