Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Khuyến Nông Tốt Nhất

Ngành nông vẫn luôn luôn tồn tại cùng với sự phát triển của xã hội vì sự cần thiết của nó trong một đất nước mà nghề nông chiếm tỉ trọng cao như nước ta hiện nay. Chính vì vậy mà ngành khuyến nông không bao giờ là hết hot đối với các bạn trẻ. Vậy trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất? Hãy cùng tham khảo về một số trường được các bạn sinh viên đánh giá cao nhé. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Khuyến Nông Tốt Nhất mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn ít nhiều trong việc lựa chọn trường phù hợp.

Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM

Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM

Là một trong những trường đại học trọng điểm chuyên đào tạo về Nông-Lâm nghiệp tại Tp.HCM, trường đại học Nông Lâm chắc chắn là nơi lý tưởng cho sinh viên để theo học. với đội ngũ giảng viên vô cùng mạnh, Bộ môn có 8 thành viên: 3 tiến sĩ, 2 thạc sĩ, 2 cử nhân và 1 thành viên đang học tiến sĩ tại Mỹ. Hầu hết các cán bộ giảng viên trên bậc đại học đều được đào tạo ở nước ngoài (Canada, Philippin, Pháp, Mỹ).

Lực lượng giảng viên trên sẽ phụ trách đào tạo những kỹ năng về khuyến nông, xây dựng và quản lý dự án, phân tích chính sách nông nghiệp và chiến lược phát nông thôn, kỹ năng xâm nhập vào công đồng thôn xã . Các kỹ năng kỹ thuật nông nghiệp chuyên môn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ các Khoa kỹ thuật chuyên ngành đảm trách chắc chắn sẽ đem đến cho sinh viên những kiến thức mới và bổ ích nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6 QL1A, Khu Phó 1, Dĩ An, Bình Dương

Mã trường: NLS

Thành viên của: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hiệu trưởng: PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng

Hiệu phó: TS. Trần Đình Lý PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn

Trường đại học Lâm Nghiệp

Trường đại học Lâm Nghiệp

Với mục tiêu Đào tạo cán bộ trình độ đại học ngành Khuyến nông có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có khả năng làm việc tại các thành phần kinh tế, các cấp quản lý, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu nông – lâm nghiệp và tư vấn dịch vụ nông nghiệp phát triển nông thôn.

Trường đại học Lâm nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về nông, lâm nghiệp tự tin có thể mang đến những kiến thức cơ bản, hiện đại , cần thiết về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nhân văn.

Đồng thời, sinh viên sẽ có môi trường để phát huy khả năng như tổ chức, quàn lý và thực hiện các hoạt động khuyến nông, thiết kế, nghiên cứu, triển khai các dự án khuyến nông,…
Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh và có được việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0251.3866.242 – Fax: 0251.3866.242

Tuyển sinh: 02516.578.999 – 02516.508.777

Trường đại học Cần Thơ

Trường đại học Cần Thơ

Với chủ trương 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề, đại học Cần Thơ luôn tạo mọi điều kiện về cả chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để sinh viên có thể phát triển bản thân về cả chuyên ngành lẫn kỹ năng cứng, kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó., sinh viên cũng sẽ được rèn luyện thái độ tự tin, lòng nhiệt tình, niềm đam mê, sự thích nghi đối với sự thay đổi, sự sẵn sàng và khả năng làm việc độc lập, sự sẵn sàng làm việc với người khác, biết xem xét và chấp nhận các quan điểm khác.
Với kiến thức được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệp, sinh viên sẽ có nền tảng vững chắc về ngành và có rất nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474;

Email: dhct@ctu.edu.vn.

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Là một trường đại học thuộc khu vực phía Bắc, đại học Nông Lâm Thái Nguyên có bề dày phát triển vững chắc và đào tạo ra nhiều cán bộ Nông Nghiệp của tỉnh, thành phố tạo được nhiếu sự thay đổi tích cực đối với nền kinh tế nông nghiệp và lâm nghiệp.

Theo học tại trường, các sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, được rẻn luyện kiến thức của ngành và rèn luyện những phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân có ích cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cầu Mỏ Bạch, Dương Tự Minh, Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Giờ mở cửa:

Đã đóng ⋅ Mở 7:00 Th 2

Thành viên của: Đại học Thái Nguyên, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày thành lập: 19 tháng 9, 1970, Thành phố Thái Nguyên

Hiệu trưởng: PGS.TS. Trần Văn Điền

Trường đại học Vinh

Trường đại học Vinh

Với mục tiêu đào tạo kỹ sư ngành khuyến nông nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với sự phát triển của nông nghiệp, nông thôn Việt Nam nói chung và khu vực Bắc trung bộ nói riêng.

Kỹ sư ngành khuyến nông sau khi tốt nghiệp có khả năng tổ chức, quản lý và thực hiện các chương trình phát triển nông nghiệp, nông thôn, các chương trình khuyến nông, có khả năng đánh giá, phân tích những khó khăn về kỹ thuật hoặc về kinh tế xã hội mà nông thôn đang gặp phải, từ đó đề xuất những giải pháp với sự tham gia của người dân; Xây dựng đề án, thực hiện những chương trình nghiên cứu kế hoạch phát triển nông thôn và phân tích những chính sách nông nghiệp liên quan đến nông dân; Hình thành và quản lý những cơ sở sản xuất nông nghiệp hay công nghiệp nhỏ ở nông thôn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 191 Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An

Giờ mở cửa:

Mở cả ngày

Ngày thành lập: 16 tháng 7, 1959

Tỉnh: Nghệ An

Điện thoại: 0238 3855 452

Trên đây là Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Khuyến Nông Tốt Nhất được dean2020.edu.vn ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các em thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *