Xem tướng trán hẹp, tính cách người trán hẹp ra sao?

Bạn có tướng trán như thế nào. Trên thực tế có rất nhiều người sở hữu tướng trán hẹp và thấp. Mức độ hẹp của trán khiến tổng thế gương mặt trở nên kém sắc và thiếu đi sức sống. Đặc biệt trong tướng số, người có tướng trán hẹp có vận số vô cùng tăm tối. Hình như mọi việc của họ đều gặp trở ngại và rào cản. Thế trán hẹp là như thế nào? Tính cách người trán hẹp ra sao? Cùng tìm hiểu ngay.

Trán hẹp là như thế nào?

Trán hẹp là như thế nào?
Trán hẹp là như thế nào?

Xem tướng số là một cách phổ biến để bạn luận đoán phần nào vận mệnh cũng như tính cách tốt xấu. Mỗi bộ vị trên cơ thể sẽ nói lên một điều gì đó trong cuộc sống. Thế bạn biết gì về tướng trán hẹp.

Theo nhân số học thì độ hẹp của trán được tính từ chân mày đến mép tóc trước trán. Nếu khoảng cách này ngắn hơn mức bình thường được xem là trán hẹp, ngược lại là trán cao.

Thường những người trán thấp, trán hẹp thuộc tuýp người thích sống mộng mơ. Luôn có những suy nghĩ và hành động trái ngược người khác. Đặc biệt họ luôn lựa chọn lối sống nội tâm, khép kín. Người này rất giỏi trong việc che đậy cảm xúc của mình.

Đặc biệt những người trán thấp và giữa trán có đường dọc lại có vận số cực số xấu. Thường người này sống không thọ, gặp nạn tai nguy hiểm sẽ qua đời ở độ tuổi còn khá trẻ. Đặc biệt có vết lõm ở giữa trán sẽ gặp nhiều trở ngại và vấp ngã trong cuộc sống. Trong cuộc sống hôn nhân gãy gánh ít nhất một lần.

Đàn ông trán hẹp nói lên điều gì

Đàn ông trán hẹp nói lên điều gì
Đàn ông trán hẹp nói lên điều gì

Phần lớn những chàng trai trán thấp có tính cách khá thân thiện và hòa đồng. Lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác mà quên hẳn đến lợi ích của cá nhân mình. Đặc biệt chàng trai này rất cẩn thận và tỉ mỉ từng li từng tí mệt.

Hơn thế, chàng trai này có con mắt tinh tế, luôn nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo nhất. Chỉ cần nhìn qua ánh mắt của một người, chàng ấy sẽ hiểu rõ tâm tư và suy nghĩ của ai đó. Chàng trai này sống và làm việc theo nguyên tắc và khuôn khổ nhất định.

Với ý chí kiên cường và nỗ lực không ngừng nên chàng trai này gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Làm gì cũng tính toán và cân nhắc kỹ càng. Đừng trước mọi sự lựa chọn, chàng ấy đều nhìn trước nhìn sau rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Một phần thành công của chàng trai này là nhờ vào may mắn. Vốn xuất thân từ gia đình nghèo khổ, thuở thiếu niên chịu nhiều vất cả nên chàng ấy luôn trân trọng những thứ xung quanh. Chàng trai này thuộc tuýp người thành công từ 2 bàn tay trắng.

Đặc biệt trong tình yêu hôn nhân, chàng trai này rất xem trọng tình cảm. Không yêu thì yêu chứ đã yêu là yêu đến cùng. Họ sẵn sàng trao tất cả cho người mình yêu, tuy nhiên một khi họ đã dứt khoát thì chẳng ai níu kéo được.

Phụ nữ trán hẹp có tốt không?

Phụ nữ trán hẹp có tốt không?
Phụ nữ trán hẹp có tốt không?

Những chị em phụ nữ có tướng trán hẹp có tính cách khá hẹp hòi, luôn nghĩ cho bản thân. Đặc biệt cô nàng khá lười biếng, không làm nhưng đòi phần hơn. Thích ăn không ngồi rồi, không thích làm nhưng thích ăn và hưởng thụ.

Điểm nổi bật ở cô nàng này chính là vui vẻ và lối dẫn chuyện  hài hước. Lúc nào cũng hòa đồng và kết giao với mọi người xung quanh. Cũng chính điều này là nàng có rất nhiều mối quan hệ thân thiết. Có rất nhiều bạn bè tri kỷ.

Riêng chuyện làm riêng thì nàng ấy chẳng có quá nhiều thành tựu nổi bật. Nếu có cũng là nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Còn không là do may mắn mới có được. Do đó thành công của nàng không được giữ bền lâu theo thời  gian. Cuộc sống giàu nghèo ở nàng trán thấp dịch chuyển tức thời, chẳng ai đoán trước điều gì.

Về chuyện tình cảm thì nàng ấy thuộc tuýp người lụy tình. Một khi yêu là theo đến cùng, dù gặp bao nhiều trở ngại nàng cũng không bỏ cuộc. Dù cuộc tình ấy có sai trái đến đâu, nàng cũng bất chấp theo bạn tình đến cuối cùng. Cùng chính vì quá lụy tình nên nàng ấy nhận nhiều cái kết đau lòng trong tình yêu.

Trán hẹp nên để tóc gì

Trán hẹp nên để tóc gì
Trán hẹp nên để tóc gì

Trán hẹp được xem là một nhược điểm khiến tổng thể gương mặt trở nên kém duyên. Do đó chủ nhân sở  hữu thường tìm cách che đi nhược điểm này. Và việc lựa chọn tóc mái phù hợp là vị cứu tinh hiệu quả giúp bạn giảm bớt phần nào điểm xấu trên mặt.

Khi sở hữu trán thấp, bạn tuyệt đối không vuốt hết phần tóc mái về phía sau. Hãy để tóc mái ngang, mái thưa hoặc để mái chéo nhé. Tùy theo cảm nhận và gu thẩm mỹ của mỗi người mà sự lựa chọn tóc mái có sự khác biệt.

Trong cuộc sống, bạn đừng bao giờ đánh giá ai đó qua hình dáng bề ngoài nhé. Bởi dung mạo bên ngoài không hẳn đã phản ánh đúng sự thật về tính cách, nhân phẩm của một người. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ càng về đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Nhìn chung người trán hẹp có vận số không mấy tốt đẹp. Chính sự ích kỷ và tính toán của bản thân mà họ gặp vô số rắc rối trong cuộc sống. NgayAmLich khuyên bạn đừng vì nhược điểm này biến cuộc sống trở nên tăm tối, u ám. Mà hãy biến nét riêng của mình trở thành “lợi thế” để đánh bại mọi rào cản xung quanh. Đừng bao giờ để đồng tiền làm mờ mắt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *