“THÚC ĐẨY HỢP TÁC VIỆT – MỸ TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH”

Thứ tư - 14/03/2018 17:06

Từ ngày 12/3 đến ngày 14/3/2018, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Văn phòng tiếng Anh, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. HCM tổ chức hội thảo tập huấn cấp quốc gia cho  chuyên viên tiếng Anh của các sở giáo dục và đào tạo trên cả nước với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác Việt – Mỹ trong dạy và học tiếng Anh”.
HInh 2
Các đại biểu tham dự Hội thảo tập huấn
Hội thảo nhằm giúp cho chuyên viên tiếng Anh của các sở giáo dục và tào tạo cập nhật thông tin các chương trình về phát triển chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh với sự hỗ trợ của Văn phòng tiếng Anh và SEAMEO RETRAC. Diễn giả chính của Hội thảo là bà Diane Millar, giám đốc Văn phòng tiếng Anh.
 
Hinh 4
Bà Nguyễn Thị Mai Hữu – Trưởng ban Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia phát biểu tại Hội thảo
Tại Hội thảo, bà Nguyễn Thị Mai Hữu, Trưởng Ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, đã có bài phát biểu, thông tin về Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2018 – 2025. Bên cạnh đó còn có những ý kiến phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm từ các sở giáo dục và đào tạo về việc triển khai các chương trình hỗ trợ dạy và học tiếng Anh và các chương trình học bổng của Hoa Kỳ. Nhân dịp này, các đại biểu cũng được tham quan Trung tâm Hoa kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh, được giới thiệu về giáo dục Hoa Kỳ, các chương trình và nguồn tài liệu hỗ trợ dạy và học tiếng Anh.

Tác giả bài viết: Truyền thông BQL Đề án

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Lượt truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay715
  • Tháng hiện tại30,519
  • Tổng lượt truy cập2,205,424
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây