Hội thảo Quốc tế VietTESOL lần thứ 3 “Dạy và học tiếng Anh trong bối cảnh giáo dục đa dạng”

Thứ sáu - 08/12/2017 11:00
Hội thảo VietTESOL lần thứ 3 do Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức cùng với sự hợp tác, hỗ trợ tích cực của nhiều chuyên gia, giảng viên tiếng Anh trong cả nước, Văn phòng tiếng Anh khu vực của Đại sứ quán Mỹ.
Hội thảo diễn ra trong hai ngày (ngày 7, 8/12/2017) với sự tham gia của gần 400 đại biểu là những chuyên gia, nhà giáo, nhà nghiên cứu ngoại ngữ trong nước và quốc tế. Tham dự buổi khai mạc Hội thảo có ông Nguyễn Tô Chung - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và các đại diện từ các vụ, cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
1
Quang cảnh Hội thảo
Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Tô Chung đánh giá cao việc duy trì tổ chức hội thảo thường niên, đồng thời cho rằng đây là một diễn đàn chuyên môn năng động, kết nối, dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân có liên quan đến tiếng Anh, bồi dưỡng và phát triển cộng đồng giảng dạy, học tập, nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh, nâng cao năng lực tiếng Anh và đề cao tinh thần học tập suốt đời,  góp phần thắt chặt thêm mạng lưới dạy và học tiếng Anh để nắm bắt được cơ hội và thách thức trong việc phát triển việc dạy và học tiếng Anh giúp cho người học tiếp cận tri thức khoa học trên thế giới, đồng thời cung cấp cho họ kiến thức về toàn cầu hóa để có thể áp dụng trong môi trường học tập của mỗi cá nhân.
 
2
Ông Nguyễn Tô Chung - Phó Trưởng ban BQL Đề án NNQG 2020 phát biểu
tại Hội thảo
Hội thảo lần này đã lựa chọn được gần 200 báo cáo, tham luận của 168 chuyên gia, nhà khoa học, nhà giáo. Các báo cáo, các kết quả nghiên cứu được trình bày tại các phiên báo cáo toàn thể, báo cáo song song gồm các workshop tập huấn, trình bày poster và triển lãm ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.
Kết thúc Hội thảo, Bà Nguyễn Thị Mai Hữu - Trưởng ban Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao giấy chứng nhận cho các thành viên trong cộng đồng VietTESOL.
 
3
Bà Nguyễn Thị Mai Hữu - Trưởng ban Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 trao giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong cộng đồng VietTESOL
 

Tác giả bài viết: Truyền thông Ban Quản lý Đề án NNQG 2020

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Lượt truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,351
  • Tháng hiện tại24,791
  • Tổng lượt truy cập2,152,167
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây