ĐÀO TẠO CỬ NHÂN SƯ PHẠM TIẾNG ANH HỆ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TƯƠNG THÍCH VỚI KHUNG NĂNG LỰC GIÁO VIÊN TIẾNG ANH VIỆT NAM

Thứ ba - 18/11/2014 22:08
Chương trình tập huấn đã giới thiệu về khung năng lực giáo viên tiếng Anh của Việt Nam; Những nguyên tắc chung xây dựng chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh hệ Đại học, cao đẳng

Tham dự chương trình tập huấn, TS. Vũ Thị Tú Anh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban quản lý Đề án NNQG 2020, TS. Đỗ Tuấn Minh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ cùng 60 đại biểu là các chuyên gia, các giảng viên đến từ nhiều đơn vị đào tạo chuyên ngữ trong cả nước.

Phát biểu tại Lễ khai mạc khóa tập huấn,  TS Vũ Thị Tú Anh cho rằng “Khung năng lực giáo viên tiếng Anh Việt Nam đã chính thức giới thiệu trong qui mô rộng, Giáo viên dạy tiếng Anh có nhiều điểm đặc thù mà đôi lúc chưa được quan tâm, nhưng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì rất cần những chương trình đào tạo cử nhân sư phạm như hiện nay. Ban Quản lý Đề án NNQG 2020 đã đánh giá cao những kết quả tích cực trong việc hoàn thiện chương trình giảng dạy của các giáo viên tiếng Anh bậc Đại học, cao đẳng.
                                   
TS. Vũ Thị Tú Anh phát biểu khai mạc khóa tập huấn
 
                                   
TS. Đỗ Tuấn Minh định hướng nội dung, yêu cầu  tập huấn

Phát biểu tại diễn đàn, TS. Đỗ Tuấn Minh đã nhấn mạnh hai nội dung chính là bản chất của khung năng lực tiếng Anh, yêu cầu vềnăng lực của người giáo viên dạy tiếng Anh và những yếu tố đảm bảo chất lượng. TS.Đỗ Tuấn Minh hi vọng, chương trình sẽ thành công khi nhận được những chia sẻ kinh nghiệm từ các đơn vị.
 
                                   
 
                                   

Chương trình tập huấn đã giới thiệu về khung năng lực giáo viên tiếng Anh của Việt Nam; Những nguyên tắc chung xây dựng chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh hệ đại học, cao đẳng.

Quy trình xây dựng chuẩn đầu ra và xây dựng chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh theo chuẩn đầu ra; Phân tích một số chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh hệ Đại học, cao đẳng theo chuẩn đầu ra; Thảo luận đánh giá mức độ tương thích với Khung năng lực giáo viên tiếng Anh Việt Nam của chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh hệ Đại học và cao đẳng do Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN xây dựng; chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh hệ Đại học và cao đẳng đang sử dụng ở một số trường đại học và cao đẳng đang tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng.

Nguồn tin: ulis.vnu.edu.vn

 Từ khóa: ngoại ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Lượt truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,224
  • Tháng hiện tại24,664
  • Tổng lượt truy cập2,152,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây