Gặp gỡ và làm việc với NXB Express Publishing, Hy Lạp và Công ty Đại Trường Phát về các đề xuất giải pháp dạy học tiếng Anh

Chủ nhật - 01/02/2015 21:08
Trong buổi làm việc, đại diện NXB Express Publishing đã giới thiệu một số bộ sách tối ưu hóa việc dạy và học tiếng Anh theo từng độ tuổi, từng cấp học và từng nhu cầu của người học.
 
 
Đây là một trong rất nhiều nhà xuất bản đã đến làm việc với Đề án 2020 trong thời gian vừa qua với mong muốn được hợp tác lâu dài với Đề án trong việc đưa giáo trình dạy và học tiếng Anh vào trong hệ thống giáo dục Quốc dân của Việt Nam.
 
Các bộ sách được giới thiệu đều thể hiện tính toàn cầu hóa, tích hợp nhiều kiến thức về văn hóa xã hội phù hợp với ngữ cảnh quốc gia. Đây cũng chính là đặc điểm chung của các bộ sách được giới thiệu tại Đề án trong thời gian vừa qua.
 
Trao đổi với đại diện của NXB, Ban lãnh đạo Đề án 2020 cũng làm rõ quan điểm của Đề án trong việc tìm kiếm các đối tác cung cấp sách giáo khoa, giáo trình Tiếng Anh, trong đó có đề cập đến việc các bộ sách trước khi được đưa vào Việt Nam cần được thẩm định kỹ càng bằng Bộ tiêu chí đánh giá sách giáo khoa của Bộ giáo dục- Đào tạo Việt Nam. 

Tác giả bài viết: Kim Tuyến

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Lượt truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,150
  • Tháng hiện tại24,590
  • Tổng lượt truy cập2,151,966
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây