Đón tiếp và làm việc với Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản

Thứ năm - 16/03/2017 16:32
         Sáng ngày 16/3/2017, BQL Đề án NNQG 2020 đã có buổi làm việc với Giám đốc Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (Japan Foundation), gọi tắt là JF.
BQL Đề án làm việc với Giám đốc Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản
BQL Đề án NNQG 2020 làm việc với Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản

Tham dự buổi làm việc, Ông Nguyễn Tô Chung -Phó Trưởng ban, Ông Trần Trọng Hưng-  Phó Trưởng ban và Bà Lê Thị Hương-Trợ lý chung BP KHTC đã đón tiếp Ông Toshiko Ando -Giám Đốc Quỹ  giao lưu quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam, Ông Nobuto Osawa-Trợ lý Giám đốc Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam và bà Nguyễn Thanh Hà – chuyên viên Quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.
         Nội dung của buổi làm việc là trao đổi về “Chương trình phái cử cộng sự tiếng Nhật Nihongo Partners” và “Chương trình tham quan Nhật Bản dành cho học sinh Trung học Phổ thông và cán bộ giáo dục tiếng Nhật năm 2017”. JF phối hợp cùng Quỹ Kamenori sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho 02 chương trình này nhằm tạo cơ hội tham quan Nhật Bản cho các em học sinh Việt Nam đang theo học tiếng Nhật tại Việt Nam và các cán bộ giáo dục tiếng Nhật.

z610054157776 30dec4922cd4fe0264aba063b2ae0402

Thay mặt BQL Đề án NNQG 2020, PTB Nguyễn Tô Chung và PTB Trần Trọng Hưng bày tỏ sự cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ đến Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản trong thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản triển khai có hiệu quả việc dạy thí điểm tiếng Nhật trong trường phổ thông Việt Nam theo Thỏa thuận đã ký giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Truyền thông BQL Đề án NNQG 2020