Cộng sự tiếng Nhật nhiệm kỳ III thăm và chào tạm biệt Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020

Thứ năm - 15/06/2017 22:05
      Ngày 14 tháng 6 năm 2017, Ông Toshiki Ando - Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam cùng 25 cộng sự tiếng Nhật nhiệm kỳ III thăm và chào tạm biệt Lãnh đạo BQL Đề án NNQG 2020 để trở về Nhật Bản sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác giảng dạy tiếng Nhật trong hệ thống giáo dục phổ thông năm học 2016-2017 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

14 6 17 Chia tay cộng sự Nhật kỳ III 10
Quang cảnh cuộc gặp
      Cuộc gặp có sự tham dự của các cán bộ Trung tâm Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản – Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản (JF) tại Việt Nam, Lãnh đạo, cán bộ BQL Đề án NNQG 2020 và 25 cộng sự tiếng Nhật nhiệm kỳ III. Tại buổi tiếp, Bà Nguyễn Thị Mai Hữu - Trưởng ban BQL Đề án NNQG 2020 chân thành bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp, giúp đỡ trong công tác giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản - Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản nói chung và của các cộng sự tiếng Nhật nói riêng. Ông Toshiki Ando - Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phát biểu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ của BQL Đề án NNQG 2020 cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục tiếng Nhật được phát triển hơn nữa. Trước khi về nước, các cộng sự cũng chia sẻ tình cảm, ý kiến của mình đối với con người, học sinh Việt Nam trong quá trình trực tiếp tham gia công việc hỗ trợ giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.
      Trước khi kết thúc cuộc gặp, Trưởng ban BQL Đề án NNQG 2020 tặng quà lưu niệm cho các cộng sự tiếng Nhật nhiệm kỳ III để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc. Tháng 8/2017, Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản tiếp tục phái cử 29 cộng sự tiếng Nhật (nhiệm kỳ IV) sang Việt Nam để tiếp tục công tác hỗ trợ giảng dạy tiếng Nhật tại tại các trường dạy tiếng Nhật của Việt Nam.
14 6 17 Chia tay cộng sự Nhật kỳ III 7
Trưởng ban BQL Đề án NNQG 2020 tặng quà lưu niệm cho các cộng sự tiếng Nhật

14 6 17 Chia tay cộng sự Nhật kỳ III 5
Chụp ảnh lưu niệm với các cộng sự tiếng Nhật nhiệm kỳ III