CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC

Thứ tư - 05/07/2017 13:14
          Nhận lời mời của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF), đoàn công tác của Bộ giáo dục và Đào tạo do ông Nguyễn Tô Chung – Trưởng Ban điều hành dạy thí điểm tiếng Hàn, Phó trưởng ban Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Seoul Hàn Quốc từ ngày 26/06 đến ngày 3/07/2017.
          Tham dự đoàn công tác có sự tham gia của đại diện các cán bộ quản lý phụ trách về tiếng Hàn, hiệu trưởng các trường trung học cơ sở thí điểm giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam. Chuyến đi nhằm trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ triển khai chương trình thí điểm tiếng Hàn bậc phổ thông tại Việt Nam. Trong thời gian công tác, Đoàn làm việc cùng các đơn vị: Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Sở Giáo dục tỉnh Gyeonggi, Viện Giáo dục Quốc tế, Quỹ Sejong, Viện Ngôn ngữ Quóc tế Đại học Kyung Hee.
          Ông Nguyễn Tô Chung thay mặt đoàn công tác đã giới thiệu về việc dạy tiếng Hàn thí điểm tại Việt Nam được triển khai từ năm 2016 đến nay và kế hoạch thực hiện những năm tiếp theo giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời Ông Nguyễn Tô Chung đã cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Hàn Quốc cho chương trình dạy học tiếng Hàn thí điểm tại trường phổ thông của Việt Nam và đề xuất phía Hàn Quốc tiếp tục hợp tác để việc triển khai giảng dạy thí điểm tiếng Hàn tại Việt Nam thành công.
          Một số hình ảnh đến thăm và làm việc tại các đơn vị của đoàn công tác:
IMG 1499061819743 1499160863036 (1)
Thăm và làm việc tại Quỹ Quỹ giao lưu quốc tế Hàn  Quốc  (Korea Foundation)

Viên giao duc Quốc tế Quốc gia
Thăm và làm việc Viện giáo dục quốc tế Quốc gia

ẢNH TRƯỜNG CHUYÊN PTTH HQ (1)
Thăm và làm việc Trường Trung học ngoại ngữ  Suwon

Thăm và làm việc Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc