Khảo sát năng lực Tiếng Anh cho giáo viên Tiếng Anh của các trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Thứ tư - 16/10/2013 00:14
Đến dự buổi khai mạc đợt khảo sát có PGS. TS Nguyễn Khang, Phó vụ trưởng vụ GDCN – Bộ GD & ĐT và các chuyên viên của Vụ, TS Phạm Thị Hồng Nhung, Phó hiệu trưởng  trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, đại diện Bộ phận bồi dưỡng giáo viên thuộc Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ & văn hoá, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và toàn thể giáo viên tiếng Anh các trường TCCN tham gia khảo sát.
 
Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ & văn hoá đã tổ chức tiếp đón các giáo viên và tập huấn về khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ 6 Cấp độ của Việt Nam, tập huấn về quy chế thi cho giáo viên.

PGS.TS Nguyễn Khang , Phó vụ trưởng vụ GDCN phát biểu tại buổi lễ khai mạc đợt khảo sát
 
14h chiều cùng ngày đại diện của Vụ và Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá cũng đã có buổi làm việc và thống nhất về các nội dung tập huấn về chương trình tiếng Anh tăng cường 3 ngành: Du lịch, Công nghệ thong tin và Điều dưỡng mà trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế chuẩn bị triển khai cho giáo viên TCCN trên toàn quốc.
 
Ngày 29/9/2013 hội đồng thi khảo sát năng lực tiếng Anh của các giáo viên TCCN đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
 
Vụ Giáo dục chuyên nghiệp – Bộ GD & ĐT đánh giá cao sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp trong tổ chức khảo sát năng lực giáo viên của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây