Mời tham dự hội thảo: “Giảng dạy nhiều ngoại ngữ trong nhà trường: Lợi ích và thách thức”

Thời gian: 01 ngày, bắt đầu từ 08 giờ 00 (thứ Năm), ngày 12/12/2013. Địa điểm: Hội trường Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng.

Số kí hiệu 1507/GM-BGDĐT
Ngày ban hành 12/12/2013
Ngày bắt đầu hiệu lực 12/12/2013
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Chỉ đạo chung
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Khác

Kính gửi:

• Giám đốc các Sở GDĐT (Danh sách kèm theo)
  • Hiệu trưởng các trường ĐH và Giám đốc các ĐH Vùng

Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng kính mời Ông (Bà) tham dự Hội thảo “Giảng dạy nhiều ngoại ngữ trong nhà trường: Lợi ích và thách thức” do Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 phối hợp với Ban điều phối Đề án tăng cường tiếng Pháp (Valofrase) và Trung tâm tiếng Pháp châu Á – Thái Bình Dương (Crefap) tổ chức, do Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển chủ trì.

Thời gian: 01 ngày, bắt đầu từ 08 giờ 00 (thứ Năm),  ngày 12/12/2013.
Địa điểm: Hội trường Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng.
Kinh phí: Đơn vị cử đại biểu chịu trách nhiệm thanh toán các khoản chi phí đi lại, tiền ăn, ở cho đại biểu trong thời gian tham dự Hội thảo theo quy định của nhà nước.

Lưu ý: Trung tâm tiếng Pháp châu Á – Thái Bình Dương (Crefap) và Tổ chức Pháp ngữ (OIF) hỗ trợ tiền công tác phí cho toàn thể các đại biểu và vé máy bay (khứ hồi) cho những đại biểu phải di chuyển bằng máy bay từ các tỉnh, thành phố cách TP Đà Nẵng trên 450 km (Liên hệ đặt vé: Anh Nguyễn Đức Thắng, Email : thangnd@sonhatravel.com, cc: ttha.dann@moet.edu.vn,  Điện thoại: 0968595091).

Vui lòng xác nhận tham dự Hội thảo với Ban Tổ chức theo địa chỉ email: ttha.dann@moet.edu.vnhoặc SĐT: 0984 186 023 (đ/c Trần Thị Hà) trước ngày 07/12/2013.

04 12 giay moi cac giam doc so gddt hieu truong cac dhjpg page1

File đính kèm