Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt, May Tốt Nhất

Công nghệ vật liệu dệt, may là một ngành kỹ thuật có những điểm mới dựa trên cơ sở khoa học và công nghệ, xu thế sử dụng thiết bị được số hóa, tự động hóa trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất sợi, dệt, nhuộm, in hoa và xử lý hoàn tất (nhuộm không dùng nước, in 3D, dệt 3D…). Sau đây chúng tôi xin đưa ra Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt, May Tốt Nhất. Cùng tham khảo nhé!

Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Dệt, May trình độ đại học của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM nhằm trang bị cho người học những kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực may mặc, làm cơ sở cho việc áp dụng những nguyên lý kỹ thuật và các kỹ năng thực hành để tổ chức triển khai trong quá trình sản xuất công nghiệp; biết vận dụng những kiến thức cơ bản và các kỹ năng kỹ thuật vào thực tiễn một cách phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự phát triển kinh tế xã hội; có khả năng học tập nâng cao trình độ ở các bậc đào tạo cao hơn để có thể phát triển con người toàn diện hơn.

Vì vậy sau khi ra trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức như là: kiến thức và lập luận kỹ thuật, phát triển kỹ năng rèn luyện để khám phá tri thức, giải quyết vấn đề, tư duy hệ thống và nắm vững các thuộc tính chuyên môn, phát triển khả năng giao tiếp và làm việc trong các nhóm đa kỹ năng, phát triển khả năng hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai, vận hành các hệ thống sản xuất MCN ở các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

01 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP.HCM

(028) 3722 5724 – (028) 3896 1333

tuyensinh@hcmute.edu.vn – huukhanhch@hcmute.edu.vn – suongptt@hcmute.edu.vn

Trường đại học Công Nghiêp TP Hồ Chí Minh

Trường đại học Công Nghiêp TP Hồ Chí Minh

Khoa công nghệ may-Thời trang của trường ĐH Công Nghệ TP HCM là một đơn vị đào tạo với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc ngành may, thời trang. Với tiềm năng về đội ngũ giáo viên trẻ có đủ trình độ cùng kinh nghiệm, hệ thống giáo trình không ngừng được bổ sung cập nhật. Cơ sở vật chất về phòng học, xưởng thực hành có quy mô lớn hiện đại, trang thiết bị luôn được bổ sung, đổi mới và đa dạng, phù hợp với sự phát triển của ngành.

Những thế hệ sinh viên ngành May – Thời trang ra trường đã có mặt trong hầu hết trong các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh may mặc trên cả nước và đang được các cơ sở đánh giá tích cực và tín nhiệm cao.

Trung thành với truyền thống đào tạo của một trường đại học ứng dụng, sinh viên của Khoa Công nghệ may – Thời trang được trang bị những kiến thức cơ sở, chuyên môn luôn gắn liền với thực tiễn sản xuất, thích hợp với trình độ công nghệ của nước ta và nhu cầu xã hội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa:

Ngày thành lập: 24 tháng 12, 2004

Hiệu trưởng: TS. Phan Hồng Hải

Điện thoại: 028 3894 0390

Trường đại học Công Nghệ dệt, may Hà Nội

Trường đại học Công Nghệ dệt, may Hà Nội

Sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ được đào tạo các kỹ năng chuẩn để làm được các công việc chuẩn bị sản xuất như: Thiết kế mẫu mỏng, thiết kế chuyển cỡ, thiết kế mẫu hướng dẫn sản xuất, mẫu dưỡng, giác sơ đồ, xây dựng định mức nguyên phụ liệu, thiết kế dây chuyền, thiết kế mặt bằng công nghệ hợp lý theo điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị của doanh nghiệp, kiểm tra chất lượng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất may công nghiệp.

Sinh viên sẽ học được cách tổ chức, triển khai, điều hành sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm; tham gia triển khai sản xuất tinh gọn (Lean) có hiệu quả trong các phân xưởng sản xuất, các cơ sở kinh doanh và các cơ sở đào tạo. Hơn nửa sinh viên còn được dạy cách sử dụng thành thạo máy may 1 kim, 2 kim, vắt sổ;máy thùa khuyết đầu bằng, đính cúc, đính bọ trong dây chuyền may công nghiệp.

Liên hệ:

Địa chỉ: Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Ngày thành lập: 19 tháng 1, 1967, Việt Nam

Hiệu trưởng: Hoàng Xuân Hiệp

Điện thoại: 024 3827 6514

Hiệu phó: Nguyễn Thị Thu Hường; Nguyễn Thu Phượng; Nguyễn Quang Vinh

Trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM

Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những trường đầu tiên đào tạo ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt May cùng với việc đào tạo chuyên sâu giúp sinh viên nắm rõ kiến thức, giáo trình được cập nhật liên tục từ các trường đại học nổi tiếng ở trên thế giới.

Với các kỹ thuật vật liệu hiệu năng cao, kỹ thuật dệt tiên tiến, ứng dụng tin học trong thiết kế và vận hành công nghiệp dệt cùng môi trường năng động giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành và ứng dụng thực tiễn của nó. Tại đây, sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón vì Đại Học Bách Khoa TP. HCM là một trong những trường có chuẩn đầu ra yêu cầu cao đối với sinh viên.

Liên hệ:

Địa chỉ: 101 Nhà A1, 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

107 Nhà H1, Đại học Bách Khoa – Cơ sở Dĩ An (khu ĐH Quốc Gia, Thủ Đức, TP.HCM)

Email: pdt@hcmut.edu.vn

Điện thoại: (02) 838 654 087 ;Số Fax: (02) 838 637 002

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp

Một trong những trường đại học đang đào tạo ngành Công nghệ dệt may là Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp. Trường với mục tiêu giúp người học phát triển một cách toàn diện:

Có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành thành thạo có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết các vấn đề chuyên môn

Có nhân sinh quan, thế giới quan rõ ràng, có khả năng đánh giá, nhận thức, thực
hiện một số công việc liên quan tới ngành Công nghệ dệt, may
Nắm vững kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học chính trị, khoa học xã hội, pháp luật; có trình độ CNTT và ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc

Đảm nhiệm các công việc của cán bộ kỹ thuật, nghiên cứu phát
triển mẫu, cán bộ quản lý, kinh doanh các sản phẩm may
Nắm vững kiến thức cơ bản về ngành CNDM, tìm hiểu xu hướng mốt, có khả năng nghiên cứu, sử dụng phương pháp đồ họa trên giấy và phần mềm tin học để sáng tác sản phẩm thời trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 353 Trần Hưng Đạo, P.Bà Triệu, TP.Nam Định

Điện thoại: 0228 384 8706

Email: web@uneti.edu.vn

Trên đây là Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt, May Tốt Nhất được dean2020.edu.vn ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các em thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *