Top 10 trung tâm dạy tiếng anh tại Hà Nội tốt và chất lượng nhất

Trong thời đại hiện nay, cuộc sống ngày càng hội nhập, nền kinh tế tri thức phát triển mạnh mẽ, thông tin bùng nổi trong bối cảnh toàn cầu. Chúng ta muốn vươn lên một tầm cao trí tuệ mới chúng ta buộc phải thay đổi để phù hợp với bối cảnh đó. Để hội nhập và hợp tác với các quốc gia khác chúng ta phải biết ngoại ngữ.

Ngày nay, ngoại ngữ có vai trò và vị trí quan trọng sự nghiệp giáo dục đạo tạo. Bởi khi nhắc đến tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu. Hiểu được tầm quan trọng của nó nhiều nhà trường không ngừng tăng cường nâng cao chất lương giảng giảng tiếng anh trong nhà trường. Tuy nhiên, muốn giỏi thì cần phải học thêm bên ngoài..Do đó, rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh thi nhau ra đời. Ở Hà Nội là một thành phố lớn có rất nhiều trung tâm tập trung ở đây.Vậy làm thế nào để lựa chọn được một trường dạy tiếng anh tốt và chất lượng cho bản thân ,cho con em. Sau đây dean2020 đã tổng hợp được top 10 trung tâm dạy tiếng Anh Hà Nội chất lượng và tốt nhất nhằm giúp những ai đang băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm.

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILAlà một trong những trung tâm có thế mạnh về các khóa giao tiếp, với số lượng học viên vượt mức 40.000 (năm 2016). Trung tâm luôn chú trọng việc cập nhập những chương trình, phương pháp giúp học viên phản ứng nhanh trong các cuộc đối thoại. Không những như thế, trung tâm còn kết hợp dạy các khóa học kỹ năng như hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân…

ILA tự hào cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng xuất sắc như:

– Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn.

– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.

– Chương trình đào tạo giáo viên.

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.

– Trung tâm du học ILA

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam.

Jaxtina cũng là địa điểm hoc tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.

Phương pháp được 80% các trường đại học hàng đầu của Mỹ áp dụng Flipped vào chương trình đào tạo . Khóa học tiếng anh giao tiếp giọng Mỹ tại Jaxtina cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

Hoàn lại trọn đời hoàn toàn miễn phí bất cứ khi nào tiếng Anh bị mai một. Những điều khiến khách hàng phải lựa chọn Jaxtina :6 cơ sở toàn quốc tương lai sẽ tăng cả quy mô và chất lượng. Jaxtina luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh mang tiếng Anh đến gần hơn với mọi người.

3.Trung tâm tiếng anh Elight Learning English

Trung tâm Elight Learning English là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Elight hoạt động với phương châm: “vững nền tảng – tự tin giao tiếp tiếng anh”.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao nên sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của các bạn học viên. Đặc biệt các khóa học của trung tâm hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau, không phân biệt tuổi tác.

4. Tung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo cho thiếu nhi. Apollo với chặng đường 10 năm phát triển của mình đã có rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Apollo có thế mạnh đào tạo anh văn cho thiếu nhi từ 3-15 tuổi

Apollo sử dụng nhiều thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy giúp các hộc viên tiếp cận kiến thức nhanh hơn, tiếp thu hiệu quả và có cơ hội nghe, nói nhiều hơn từ đó quá trình giao tiếp dễ dàng thuận lợi hơn.

5. Aten English School

Phương châm của trung tâm: Giáo viên luôn tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện

Được thành lập năm 2012, với chỉ 1 cơ sở phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, tính đến thời điểm này, Aten English School đã có 16 cơ sở trên khắp cả nước. Với mục tiêu 3 tới 5 năm tới, trung tâm Anh ngữ Aten sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian 6 tháng đến 1 năm

Với đội ngũ quản lý trẻ tuổi, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.

6.Trung tâm Anh ngữ Equest

Giao tiếp chính là một trong những mảng thế mạnh của Equest, giúp học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn, học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ nhanh, củng cố ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng bám sát với môi trường giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, học viên còn được cải thiện vốn hiểu biết về văn hóa của nước bản xứ, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ

7. Trung tâm IMA

Học viện Anh ngữ IMA được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng các gói sản phẩm giáo dục có đầu tư và chất lượng, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của các cá nhân, tổ chức ở mọi lứa tuổi và vùng miền với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả đầu ra ngày càng nâng cao.

IMA cung cấp 4 khóa học ưu việt:

  • IELTS cấp tốc
  • Tiếng Anh cấp tốc
  • Khóa liên kết đào tạo
  • Khóa 4Teen và 4Kid

8. Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

“Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”
Là tổ chức quốc tế chuyên hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Bristish Council từ lâu Bristish biết đến như một địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt.

Các học viên được sử dụng thư viện đồng thời tham gia vào các câu lạc bộ tiếng anh ngoại khóa để luyện tập khả năng nói tiếng Anh. Bởi vậy, mức học phí ở đây khá cao.

9. Trung tâm Anh ngữ ACET

Chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu, đồng thời Acet cũng là nơi dành cho các học viên có mong muốn thành thạo tiếng Anh cấp tốc. Với mục đích giúp cho học viên có thể tự tin và thành thạo hơn trong giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý, Acet là một trung tâm quốc tế vì vậy học phí nơi đây khá cao.

10. Trung Tâm Anh ngữ Langmaster

“Trình độ tiếng Anh được cải thiện”

Điểm đánh giá: 7.5/10 – Tốt

Được thành lập năm 2011, trung tâm Anh ngữ Langmaster là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển toàn diện.

Langmaster có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ Mỹ, Châu Âu và Singapore.

DEAN2020 Hi vọng những gợi ý trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm Anh ngữ phù hợp với mình. Mong các bạn hiểu rằng Tiếng Anh là ngôn ngữ cần phải biết ở thời buổi hội nhập như hiện nay. Đầu tư tiếng anh chính là đầu tư tương lai của bạn.

One thought on “Top 10 trung tâm dạy tiếng anh tại Hà Nội tốt và chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *