Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất

Có phải trường đại học đào tạo quản trị nhân sự là điều bạn đang tìm kiếm? Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành này nhưng chất lượng từng trường sẽ khác nhau. Đó cũng là lí do mà chúng đã phân tích cũng như tổng hợp ” Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất “.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đại học Kinh tế Quốc Dân là một trong những đại học đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất. Trường là một trong những tổ chức có lực lượng giảng viên được đào tạo chuyên sâu trong chuyên môn, sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong nghiên cứu, giảng dạy. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong tham gia giảng dạy cũng như hợp tác với một số tổ chức giáo dục tại Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Canada.

Trong suốt hơn 50 qua, đây không chỉ là nơi đào tạo cũng như cung cấp hàng nghìn cán bộ kinh tế và quản lý ‎nguồn nhân lực, quản lý ‎dân số và xã hội, quản trị nhân lực ở các trình độ đại học, trên đại học cho các bộ, ngành, ban, cơ quan doanh nghiệp trong ngoài nước. Bên cạnh đó, trường còn là một trong những trung tâm tư vấn, nghiên cứu khoa học có uy tín trong các lĩnh vực trên. Khoa hiện có 26 giảng viên: 11 Tiến sĩ, trong đó có 6 Phó giáo sư 5 Nghiên cứu sinh đang theo học Tiến sĩ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 024 36280280 ( Máy lẻ 5635, 5636, 5641)
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM là cái tên tiếp theo trong những trường đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất. Ngành quản trị nhân sự hay còn gọi là quản lý nguồn nhân lực được đào tạo từ năm 1996 với sứ mệnh là đào tạo những Cử nhân kinh tế có kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý có hiệu quả nguồn lao động trên phạm vi vùng lãnh thổ, cả nước, các cơ quan, đơn vị quản lý Nhà nước, các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

Khi học ngành quản trị nhân sự bạn không chỉ học được những nguyên tắc điều hành, các chính sách lao động, quản lý nhân sự, các kiến thức liên quan đến đánh giá, tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Đồng thời, bạn còn được học các kỹ năng để sau này làm việc tốt như kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, nghệ thuật lãnh đạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (+84) 8.3844.8222 | (+84)8.3847.7948
 • Email: kkt@ueh.edu.vn
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học kinh tế TPHCM

Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại

Một trong những đại học đại học đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất là Đại học Thương Mại. Sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị – quản lý và quản trị nhân lực; những kỹ năng chuyên sâu về quản trị nhân lực doanh nghiệp: hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch nhân lực; biết tổ chức và định mức lao động, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đánh giá, trả công nhân lực trong doanh nghiệp và các tổ chức; biết thiết lập, duy trì và phát triển quan hệ lao động doanh nghiệp…

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Đại học Thương Mại khi có ý định học Quản trị nhân sự:

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm tư vấn quản trị nhân sự trong các tổ chức/doanh nghiệp
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
 • Nội dung đào tạo cập nhật, tiên tiến, mang tính thực tế cao.
 • Tổ chức thường niên những chương trình thực tế cho SV

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3764 3219
 • Email: mail@tmu.edu.vn

Đại học Lao động – Xã hội

Đại học Lao động – Xã hội

Đại học Lao động – Xã hội đứng thứ 4 trong danh sách đại học đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất. Từ khi thành lập đến nay Quản lý Nguồn nhân lực của trường đã khẳng định được vị thế của mình trong nghiên cứu khoa học và đào tạo. Khoa đã và đang đào tạo được 36 khóa học sinh Trung cấp, 13 khóa sinh viên Cao đẳng, 9 khóa sinh viên Đại học. Khoa đã tham gia tích cực trong lĩnh vực đào tạo cán sự lao động xã hội và cán sự, cán sự lao động tiền lương, cử nhân quản trị nhân lực cho các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Sinh viên tốt nghiệp tại khoa được xã hội đánh giá cao, đã góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển đất nước. Ngoài hoạt động đào tạo, viết giáo trình, bài giảng, bài tập dùng chung cho các chuyên ngành đào tạo của trường, khoa còn tích cực tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3883 7814
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học lao động xã hội

Đại học Mở TP.HCM

Đại học Mở TP.HCM

Nếu qua 4 cái tên những đại học đào tạo quản trị nhân sự vừa rồi mà bạn chưa tìm được trường phù hợp thì Đại học Mở TP. HCM là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Chương trình đào tạo của trường chú trọng vào việc trang bị kiến thức chuyên môn kết hợp hoàn thiện các kỹ năng cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tận tâm, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ, Đức, Pháp,… có kĩ năng sư phạm cũng như kinh nghiệm thực tế.

Trường với phương châm “lấy sinh viên làm trọng tâm – chú trọng thực tiễn”, chương trình đào tạo luôn cập nhật cũng như đổi mới sát với nhu cầu thực tế, phù hợp yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Môi trường học tập thực tiễn sinh động thông qua các seminar trao đổi giữa doanh nghiệp với sinh viên, cùng với hoạt động trải nghiệm tại các câu lạc bộ học thuật, nhờ đó giúp cho sinh viên rèn luyện được kỹ năng. Mức học phí hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của người học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 403, Lầu 4, số 35 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 08 3838 6604
 • Email: qtkd@ou.edu.vn
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học mở TPHCM

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là cái tên thứ 6 trong danh sách những đại học đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất. Trường cam kết trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng phân tích công việc, hoạch định nguồn nhân lực và có khả năng: Triển khai các chương trình tuyển chọn, thu hút, huấn luyện, phát triển cũng như giữ chân nhân viên hiệu quả; gây ấn tượng hiệu quả khi tham gia phỏng vấn bằng sự thành thạo những quy tắc ứng xử trong kinh doanh; phát triển mối quan hệ lao động…

Mặt khác, trường giúp sinh viên mô tả, phân tích các quy trình quản trị nguồn nhân lực và khuyến nghị những cải tiến về các quy trình trong bộ phận nhân sự; phân tích các vấn đề hành vi tổ chức dựa trên các lý thuyết; thiết kế và quản lý một chương trình lương, thưởng hiệu quả; phân tích thông lệ quản trị nhân sự trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các đề xuất phù hợp gia tăng động lực làm việc và năng suất của nhân viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: (028)39 253 484
 • Email: ask@hoasen.edu.vn
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học Hoa sen

Đại học Công đoàn

Đại học Công đoàn

Nhắc đến những đại học đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất không thể không nhắc đến Đại học Công Đoàn. Trường với mục tiêu đào tạo người học nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị – quản lý và quản trị nhân lực; những kỹ năng chuyên sâu về quản trị nhân lực. Sau khi tốt nghiệp có khả năng thiết lập, duy trì cũng như phát triển quan hệ lao động trong các tổ chức; hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch nhân lực trong các tổ chức; biết tổ chức và định mức lao động, đào tạo và phát triển, đánh giá, tuyển dụng, trả công nhân lực trong tổ chức.

Bạn có thể tham gia những công việc sau khi tốt nghiệp:

 • Làm việc ở các ngành, bộ, các cơ quan trung ương, địa phương với chức năng quản lý nhân lực
 • Giảng dạy ở các cao đẳng, đại học, trường trung học chuyên nghiệp
 • Công tác ở các viện, các trung tâm khoa học
 • Đảm nhiệm các vị trí, chức danh quản lý trong các doanh nghiệp, tổ chức của nền kinh tế quốc dân
 • Làm việc tại các trung tâm giới thiệu, tư vấn lao động và việc làm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 169, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 3.857.3204
 • Email: dhcongdoan@dhcd.edu.vn
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học công đoàn

Đại Học Nguyễn Tất Thành

Đại Học Nguyễn Tất Thành

Một trong những cái tên đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất không thể không kể đến là Đại học Nguyễn Tất Thành. Chương trình đào tạo của trường được thiết kế mang tính thực hành,ứng dụng cao. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn để tiếp thu kiến thức nền tảng về kinh doanh, quản trị và vận hành doanh nghiệp/tổ chức như quản trị học, quản trị chiến lược,… kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, người học còn được trang bị khả năng khảo sát, nghiên cứu thị trường lao động và đánh giá biến động để hoạch định, tổ chức, thực hiện và kiểm soát các kế hoạch, chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho tổ chức, doanh nghiệp; phân tích môi trường kinh doanh; soạn thảo văn bản, diễn thuyết, đàm phán và ứng xử giao tiếp; xây dựng và tổ chức hoạt động công đoàn; làm việc theo nhóm, xây dựng và phát triển quan hệ cộng đồng; quản trị nguồn nhân lực một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 300A, Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 2039
 • Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM đứng thứ 9 trong danh sách những đại học đào tạo quản trị nhân sự hàng đầu. Khi theo học ngành Quản trị nhân lực tại trường sinh viên được đào tạo cũng như học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Chương trình trang bị tất cả những gì cần thiết để người học có thểchinh phục các nhà tuyển dụng và mở ra lộ trình nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến cho mình.

Sau khi học ở đây, những kỹ năng kiến thức mà sinh viên có thể đạt được:

 • Được trang bị các kiến thức về luật lao động, luật hoạt động doanh nghiệp liên quan đến quyền lợi người lao động,…
 • Được trang bị kỹ năng phỏng vấn nhân sự, nghệ thuật giao tiếp; Kỹ năng phân tích hành vi, tâm lý, tính cách con người…
 • Nâng cao vốn ngoại ngữ bằng tiếng Anh không chỉ trong giao tiếp mà cả trong lĩnh vực chuyên môn về nhân lực
 • Được học các môn đầy bổ ích và thú vị như: Quản trị nhân lực, Quan hệ lao động, Tuyển dụng lao động, Kỹ năng quản trị thời gian, Kỹ năng tìm kiếm việc làm và tuyển dụng, Tổ chức và định mức lao động, Tâm lý học quản lý, Đánh giá thực hiện công việc,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 • Điện thoại: (028) 5422 5555 | (028) 5422 6666
 • Đại học đào tạo quản trị nhân sự-Đại học kinh tế tài chính

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đại học đào tạo quản trị nhân sự hàng đầu là Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Với chuyên ngành QT nguồn nhân lực, Khoa QTKD trở thành một đơn vị đào tạo cung cấp các nhà quản trị kinh doanh với các chức năng chuyên sâu, gồm các chuyên ngành quản trị tài chính, quản trị kinh doanh tổng quát, quản trị nguồn nhân lực, quản trị marketing.

Cho đến hiện tại, đội ngũ giảng dạy các môn học chính của chuyên ngành gồm có 11 giảng viên, 4 thạc sĩ và 1 giảng viên đang theo học chương trình thạc sĩ ở nước ngoài, trong đó có 6 giảng viên có học vị tiến sĩ (chiếm 55%). Trong số những giảng viên có trình độ tiến sĩ, có 1 PGS.Tiến sĩ. Trong số các giảng viên có trình độ Thạc sĩ có 3 nghiên cứu sinh tiến sĩ, trong đó có 2 nghiên cứu sinh học tập và nghiên cứu tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 383-6169
 • Email: kinhtedanang@due.edu.vn

Trên đây là Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất được dean2020.edu.vn ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các em thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *