Seoul Academy nơi đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Nhắc đến địa điểm phun xăm chất lượng chúng ta không thể không nhắc đến Hệ Thống Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Nơi đào tạo nghề phun xăm chất lượng được đông đảo giới trẻ ưu tiên lựa chọn.

Với nhu cầu làm đẹp ngày nay thì phun xăm thẩm mỹ đã trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ. Cầu phun xăm tăng cao nhưng cung không đủ ứng. Bởi lẽ, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng là một nghề đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Không những ở thành phố, hiện nay nhu cầu phun thêu thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ ở các thị trấn, thôn quê rất nhiều.

Phun xăm thẩm mỹ trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ
Phun xăm thẩm mỹ trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ

Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là nghề kinh doanh tiềm năng ở bất cứ nơi đâu. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Seoul Academy đón đầu xu hướng mở rộng quy mô đào tạo thành hệ thống phát triển vững mạnh với 3 chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ.  Và đặc biệt chú trọng xây dựng chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, tốt nhất dành cho học viên.

Tham gia khóa học phun xăm tại Seoul Academy bạn sẽ được tận hưởng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế với:

Cơ sở vật chất đào tạo phun xăm hiện đại

Bất kì một chi nhánh nào của Seoul Academy đầu tư về cơ sở vật chất cho học viên đầy đủ nhất nhằm mang đến những trải nghiệm học tập mang tính thực tế cao.

Chương trình đào tạo 80% thực hành, 20% lý thuyết

Với chương trình thực hành chiếm phần lớn so với lý thuyết, điều này sẽ giúp học viên phát triển tay nghề nhanh hơn, nắm bắt kiến thức lý thuyết sâu hơn. Và đặc biệt sau khi học viên đã thành thạo tay nghề phun xăm tốt, họ sẽ được trải nghiệm thực hành trên chính người thật, để học viên đánh giá được tay nghề của mình đang ở mức nào và phấn đấu thay đổi phát triển tay nghề ngày càng tốt hơn.

Học viên thực hành phun xăm tại Seoul Academy
Học viên thực hành phun xăm tại Seoul Academy

Giảng viên cầm tay chỉ việc

Tại Seoul Academy, 100% đội ngũ giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ. Những người luôn tận tâm nhiệt huyết với truyền cảm hứng cho học viên những kiến thức tốt nhất. Đồng thời, luôn sẵn sàng trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành.

Giáo viên tận tình cầm tay chỉ việc cho học viên
Giáo viên tận tình cầm tay chỉ việc cho học viên

Giáo trình giảng dạy phun xăm đón đầu xu hướng

Giáo  trình đào tạo phun xăm do chính tay giảng viên lão luyện biên soạn, đảm bảo kiến thức đi từ tổng quan đến chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo cho học viên nắm vững kiến thức và thành thạo kĩ thuật một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra những nội giáo trình đào tạo chuẩn, giáo viên luôn cập nhật xu hướng phun xăm mới trong và ngoài mới để truyền đạt lại cho học viên nắm bắt và bắt kịp xu hướng làm đẹp mới.

Hỗ trợ kí túc xá thuận tiện cho học viên học tập xa

Seoul Academy hiện đã có ký túc xá tại trường với mô hình ký túc xá như giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.

Kí túc xá hỗ trợ cho những học viên học xa
Kí túc xá hỗ trợ cho những học viên học xa

Hỗ trợ trang thiết bị dụng cụ học tập

Bất kì khóa học nào tại Seoul Academy, học viên đều được cung ứng dụng cụ học tập đầy đủ để phục vụ cho việc học tập.

Chứng chỉ có giá trị lưu hành toàn quốc

Chứng chỉ khóa học phun xăm tại Seoul Academy có giá trị lưu hành toàn quốc do được cấp phép của Sở Lao động Thương Binh và Xã hội.

Cam kết đầu ra chất lượng

Seoul Academy cấp chứng chỉ học phun xăm chuyên nghiệp có giá trị trên toàn quốc cho 100% học viên ra trường. Cam kết học viên ra trường đều có tay nghề giỏi, kinh nghiệm vững vàng, tự tin vững bước trở thành chuyên gia trong phun xăm thẩm mỹ và là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Cam kết tất cả học viên đều có nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập cao và dễ dàng đạt được ước mong kinh doanh thương hiệu riêng cho mình.

100% học viên được cấp chứng chỉ Seoul Academy ra trường có việc làm
100% học viên được cấp chứng chỉ Seoul Academy ra trường có việc làm

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy tự hào là nơi đào tạo phun xăm nói riêng và các khóa học ngành spa nói chung rất uy tín với chất lượng đào tạo chuẩn Quốc Tế. Cam kết những yếu tố mà chúng tôi  nêu trên đều là giá trị thật mà hàng trăm học viên đã được trải nghiệm. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành người thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn chi tiết khóa học phun xăm và nhận được ưu đãi hấp dẫn! Seoul Academy – Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *