Review về TourDaNangCity.vn – Công ty tổ chức Tour Đà Nẵng uy tín

TourDaNangCity là đơn vị lữ hành nổi tiếng tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Các dịch vụ nổi bật như tổ chức tour Hội An, Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm và dịch vụ lưu trú cho, thuê xe được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Hàng năm, công ty đã phục vụ cho hàng ngàn du khách trong và ngoài nước. Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, ưu đãi cho khách trở lại” chính vì thế công ty liên tiếp được bình chọn là đơn vị uy tín nhiều năm ở Đà Nẵng.

Giới thiệu về TourDaNangCity

Với hơn 12 năm xây dựng thương hiệu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình tour du lịch tại Đà Nẵng. Chính vì thế TourDaNangCity luôn được đánh giá trong tốp đầu những công ty đáng đặt niềm nhất hiện nay.

Sản phẩm dịch vụ Tour
Sản phẩm dịch vụ Tour

Với thương hiệu đã được khẳng định, TourDaNangCity luôn nâng cao chất lượng dịch vụ hàng ngày, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới lạ cho dù đã tham gia tour nhiều lần.

Khi khách hàng liên hệ với công ty luôn được nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn từ trang phục, kinh phí, chỗ lưu trú và những món ăn ngon trong chuyến đi Đà Nẵng của mình. Giá tour bên công ty cũng rất rẻ và cạnh tranh so với thị trường chung ở Đà Nẵng hiện nay.

Ngoài ra, để khách hàng dễ dàng lựa chọn được tour yêu thích, nhân viên tư vấn còn chia sẻ các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích về chỗ nghỉ, ăn uống hay các địa điểm hấp dẫn nhất mà bạn muốn đến.

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ NẴNG
 • Mã số thuế: 0401 800 726
 • Người đại diện pháp luật: Dương Văn Hùng
 • Ngày hoạt động: 17/11/2016
 • Giấy phép kinh doanh: 0401 800 726
 • Địa chỉ: 6-8 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

 • Tầm Nhìn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách đến với thành phố du lịch Đà Nẵng. Dương Hùng travel không ngừng phát triển về công tác điều hành, tư vấn, và lịch trình tour hấp dẫn để mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Hướng tới mục tiêu tiên phong, biểu tượng lá cờ đầu vào đóng góp cho sự phát triển của du lịch Đà Nẵng.

 • Sứ Mệnh

Luôn luôn sáng tạo ra những sản phẩm tour mới, lịch trình hoàn hảo và giá dịch vụ tốt nhất gửi đến khách hàng mỗi ngày. Luôn cố gắng phát triển với mục tiêu trở thành đơn vị lữ hành uy tín nhất trong thị trường Miền Trung và săp tới phát triển ra toàn quốc và quốc tế.

 • Giá trị cốt lõi

Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, ưu đãi cho khách trở lại” đã và đang tại dựng được niềm tin trong lòng khách hàng khi đồng hành cùng Dương Hùng Travel.

Khi đã sử dụng dịch vụ của công ty Dương Hùng Travel thì khách hàng luôn cảm nhận được sự hài lòng và quay trở lại khi có dịp. Mỗi khi kết thúc tour, phía nhân viên chăm sóc đều ghi lại thông tin của khách hàng, mỗi khi khách hàng đặt lại dịch vụ hoặc giới thiệu người thân đều được ưu đãi lớn. Chính vì thế, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của công ty mỗi năm một nhiều hơn.

Sản Phẩm Dịch Vụ Của TourDaNangCity

 • Tổ Chức Tour Du Lịch

TourDaNangCity là công ty chuyên tổ chức tour hàng đầu tại Đà Nẵng, cung cấp các tour hằng ngày đi Bà Nà Hills, Hội An, Cù Lao Chàm, Huế, Núi Thần Tài. Bên cạnh đó còn nhiều tour hấp dẫn, đặc sắc như tour Thánh địa Mỹ Sơn, tour Lý Sơn 2N1Đ,…

Sản Phẩm Dịch Vụ Của TourDaNangCity
Sản Phẩm Dịch Vụ Của TourDaNangCity
 • Dịch Vụ Lưu Trú

Ngoài tổ chức tour du lịch ra thì Dương Hùng Travel cũng cung cấp thêm dịch vụ lưu trú tại Đà Nẵng. Khách sạn 3 sao ngay sát biển Mỹ Khê có tên Dương Gia Hotel được khai trương năm cuối năm 2018 giúp khách hàng yên tâm hơn khi vừa đi chơi vui vẻ lại có chỗ nghỉ ngơi tuyệt vời.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác như : Cho thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, tổ chức team building … cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TOURDANANGCITY

 • Địa chỉ: 6-8 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Hotline : 0987 119 499 – 0933 444 525
 • Email : danangcitytravel@gmail.com
 • Website : https://tourdanangcity.vn/

 

Nguồn : https://tourdanangcity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *