Review Ống Hút Cỏ Bàng khô Ogreen tại TP. Hồ Chí Minh

Không riêng gì ống hút cỏ, việc hạn chế kiến thức về sản phẩm mới trên thị trường, là yếu tố chính dẫn đến việc, không ít người mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bài review dưới đây, cộng với việc trải nghiệm thực tế nhiều nhà cung cấp ống hút cỏ trên thị trường. Dean2020 sẽ giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp ống hút cỏ nhé.

Theo chủ quan và khách quan, cơ sở sản xuất ống hút cỏ tụi mình đánh giá cao nhất đến từ công ty – nhà sản xuất ống hút cỏ Bàng Ogreen. Bài phân tích dưới đây sẽ là tập hợp những yếu tố tụi mình chọn nhà cung cấp này đứng ở Toplist. Sản phẩm được tụi mình review dựa trên bao bì, chất lượng sản phẩm, vận chuyển, giá cả và khắc phục sự cố.

VIDEO giới thiệu Ogreen

Bao bì:

Chiếc áo của sản phẩm quàng lên mình phản ánh sự chăm sóc của người chủ liệu có quan tâm đến sản phẩm hay không!

Bao bì ống hút cỏ Ogreen
Bao bì ống hút cỏ Ogreen

Điều đầu tiên tụi mình ấn tượng với cơ sở sản xuất ống hút cỏ Ogreen đến từ bao bì của sản phẩm. So với những cơ sở sản xuất khác, bao bì được cơ sở sản xuất này chú trọng có phần tỉ mỉ hơn, điều này chứng tỏ công ty rất nghiêm túc đến việc đầu tư cũng như bảo quản sản phẩm. Sản phẩm ống hút cỏ theo tụi mình tìm hiểu, là sản phẩm cần được bảo quản một cách kỹ lưỡng, nếu không sẽ dễ dẫn đến dập bể hay tệ hơn là bị nấm móc.

Bao bì ống hút cỏ Ogreen nhỏ gon, thân thiện môi trường
Bao bì ống hút cỏ Ogreen nhỏ gon, thân thiện môi trường

Bên cạnh đó, sản phẩm được đặt trong 1 túi giấy nhỏ nhìn khá thân thiện. Mỗi túi giấy nhỏ chứa 20 ống, sau đó, những chiếc túi này được đựng trong 1 túi zipper giấy, khá tiện cho việc sử dụng và bảo quản sản phẩm, còn ngoài cùng là 1 hộp giấy carton được cắt gọt khá tốt nhằm bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Hi vọng trong tương lai công ty này sẽ có những cải tiến về bao bì tốt hơn nữa cho khách hàng

Chất lượng sản phẩm:

Mua sản phẩm ống hút cỏ rất khác với việc bạn mua một đôi giày hay một chiếc váy, vì thật sự rất khó để phân biệt được chất lượng, vẻ đẹp của ống hút cỏ cho đến khi bạn đặt nhiều sản phẩm cùng 1 lúc lên bàn và so sánh. Để có được 1 review công tâm, tụi mình phải order hầu hết những nhà sản xuất ống hút cỏ bàng trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm ống hút cỏ
Chất lượng sản phẩm ống hút Ogreen

Khi đặt lên bàn cân, ống có sắc thái khác biệt nhất những ống còn lại vẫn đến từ Ogreen. Việc có kinh nghiệm xem và review nhiều sản phẩm khác nhau, tụi mình có thể đánh giá phần nào chất lượng của sản phẩm dựa trên:

Màu sắc:

Theo như tìm hiểu trên trang chủ của nhà sản xuất. Sản phẩm ống hút cỏ của Ogreen được làm bằng phương pháp sấy lạnh, sấy ở nhiệt độ thấp, nên màu sắc của ống khá sống động và bắt mắt, như thể chiếc ống hút tồn tại trong mình một sức sống riêng. Ngoài ra ống có sự hòa trộn hài hòa giữa màu vàng và màu xanh, thật lòng thì tụi mình cũng không biết phải mô tả như thế nào cho chính xác. Phần này có lẽ mình xin dành cho bạn tự trải nghiệm thì tốt hơn. Thêm một điểm nữa là, ống được sấy ở nhiệt độ thấp khiến cho lớp da trên bề mặt tương đối láng mịn.

Màu sắc ống hút cỏ Ogreen
Màu sắc ống hút cỏ Ogreen

Độ dài đồng đều:

Dean2020 có dịp trải nghiệm nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, nhưng độ đồng đều của sản phẩm ống hút cỏ Ogreen tương đối tốt hơn so với những cơ sở khác. Sản phẩm tụi mình trải nghiệm có chiều dài 22cm, và dường như không có sự chênh lệch.

Độ dài theo yêu cầu: 

Khi Dean2020 liên hệ hỏi về việc thay đổi kích thước theo yêu cầu. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, và dường như đáp ứng được mọi chiều dài theo yêu cầu dù đơn đặt hàng ít, đây là điểm tụi mình thích nhất từ công ty này.

Đường kính ống: 

Ống có đường kính khá tốt, Dean2020 nhận thấy, dù nhà sản xuất công bố đường kính ống giao động từ 4mm – 6mm, nhưng phần lớn ống đạt kích thước trên 5mm, có những ống thậm chí đạt đường kính 7mm. Đây là một điểm cộng.

Giá cả ống hút cỏ: 

Vì có ưu điểm là nhà sản xuất, nên giá cả ống hút cỏ Ogreen có phần linh động. Ví dụ giá 1 ống 730 đồng, tụi mình có nói mua vài trăm ống về trải nghiệm thử, các bạn vẫn linh động xin ý kiến cấp trên và nhận hỗ trợ giá tương tốt cho bên mình.

Không riêng gì ống hút cỏ Ogreen. Theo tụi mình thấy, mức giá của các cơ sở sản xuất hiện tại không có sự chênh lệch nhiều. Nếu các bạn muốn có giá tốt, số lượng đặt hàng phải tương đối lớn, hoặc tụi mình bật mí rằng, bạn nên xin gặp bạn quản lý để tham khảo giá.

Vận chuyển:

Sau khi order đơn hàng, tụi mình được tư vấn thời gian nhận hàng. Vì sản phẩm được đặt theo yêu cầu, nên thời gian có vẻ lâu hơn so với sản phẩm tiêu chuẩn có sẵn trong kho.

Thêm một điểm nữa, đó chính là: tụi mình có yêu cầu tracking đơn hàng( theo dõi quá trình di chuyển của sản phẩm). Ogreen đã làm tốt việc cập nhật chi tiết thời gian và địa điểm theo thời gian thực. Điều này khiến tụi mình có thể biết được chính xác hàng đang đến đâu. Giúp bớt được phần nào lo lắng về việc nhận hàng

Yêu cầu đổi trả hàng lỗi – đánh giá thái độ phục vụ

Sản phẩm của bạn dù tốt đến đâu, giá rẻ thế nào, nhưng bức tường ấy có thể đổ sập nếu thái độ phục vụ của công ty không tốt. Liệu ai sẽ đồng hành cùng khách hàng trong lúc họ gặp khó khăn?

Trong quá trình vận chuyển, có một vài ống bị móp nhẹ. Tụi mình có liên hệ yêu cầu hỗ trợ. Bất ngờ là quản lý công ty gọi mình hỏi tình hình và hứa bù hàng, cộng thêm một vài bonus cho đơn hàng tiếp theo. Vì là bài review nên tụi mình chỉ xem thái độ phục vụ khách hàng thế nào thôi, chứ không quan tâm nhiều đến việc đổi trả sản phẩm. Nhưng phản hồi từ công ty khiến tụi mình hài lòng.

Dựa vào những đánh giá trên, tụi mình hi vọng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về một trong những doanh nghiệp ống hút cỏ. Đồng thời, giúp bạn biết cách tự mình đánh giá chất lượng sản phẩm còn tương đối mới mẻ trên thị trường.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, có thể truy cập vào: https://ogreenvn.com/ong-hut-co/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *