Những Tiêu Chí Chọn Mua Máy Chạy Bộ Đa Năng

Máy chạy bộ đa năng là thiết bị được nhiều gia đình tin dùng bởi nó là thiết bị thiết yếu đảm bảo nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Chính vì vậy thị trường máy chạy bộ cực kỳ sôi động với các thương hiệu lớn nổi tiếng về máy chạy bộ.

1. Máy tập chạy bộ đa năng là gì?

Máy chạy bộ đa năng được hiểu nôm na là một thiết bị tập luyện chạy bộ được tích hợp nhiều bộ phận tập luyện để tập luyện tăng cơ toàn thân. Trong đó bạn có thể sử dụng các tính năng như tập mông, tập đùi, tập eo trong suốt quá trình tập chạy bộ.

Ưu điểm tuyệt vời nhất của máy chạy đa năng chính là khả năng tập luyện trên nhiều bộ phận của cơ thể, khả năng hiển thị các thông số tình trạng sức khỏe của cơ thể. Ngoài ra nó còn được tích hợp các tiện ích như nghe nhạc, xem phim,…

Máy tập chạy bộ đa năng
Máy tập chạy bộ đa năng

2. Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ đa năng

Đứng trước sự bùng nổ các thương hiệu máy chạy bộ đa năng, người mua hàng đứng trước khó khăn trong việc phải chọn lựa máy như thế nào là tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Sau đây Elipsport chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ đa năng cần thiết dành cho bạn.

2.1. Công suất của motor máy

Công suất máy quyết định đến độ bền của sản phẩm. Do đó bạn không nên lãng phí mà cần tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách chọn lựa máy chạy bộ có công suất 2.0HP. Đối với các gia đình, lựa chọn các máy chạy bộ với công suất lớn hơn hoặc bằng 2.0HP là phù hợp nhất.

2.2. Diện tích thảm chạy

Diện tích chân thảm có ảnh hưởng đến không gian chạy bộ của bạn. Băng chạy rộng mang lại cảm giác thoải mái hơn, bạn có thể thực hiện bài tập đi bộ chậm với bước dài. Ngoài ra một máy tập chạy bộ đa năng với thảm tập rộng thì tránh được nguy cơ té ngã gây chấn thương.

Tiêu chí mua máy tập chạy bộ
Tiêu chí mua máy tập chạy bộ

2.3. Tính năng hoạt động

Các loại máy chạy bộ điện hiện nay được nhà sản xuất tích hợp các chức năng khác nhau chẳng hạn một số máy sẽ có thêm bộ phận tập bụng, tập eo, hoặc tạ tay để tập luyện các bộ phận khác.

Các tính năng này được thiết kế độc lập và không ảnh hưởng quá nhiều đến độ bền của máy chạy bộ. Song bạn có thể cân nhắc nên mua các loại máy có tính năng phụ hay không vì thông thường giá thành của sản phẩm máy đa năng thường khá cao.

2.4. Giá thành và phụ kiện thay thế

Bạn nên cân nhắc các loại máy có phụ kiện có thể dễ dàng thay thế. Mặt khác giá thành của sản phẩm cũng nên cân nhắc kỹ càng. Đầu tiên, trước khi bắt tay vào mua bạn nên xác định nhu cầu của bản thân rồi đề ra mức chi tiêu cho mình.

Từ đó bạn có thể phân loại được các loại sản phẩm phù hợp với bản thân. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tham khảo giá thành và giới thiệu sản phẩm.

2.5. Dịch vụ hậu mãi

Mặc dù không ảnh hưởng đến chất lượng máy nhưng bạn vẫn nên cân nhắc đến các dịch vụ hậu mãi của từng địa chỉ bán máy chạy bộ khác nhau. Các chính sách giao hàng và bảo hành cũng hết sức cần thiết. Nhiều nơi có thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng.

Elipsport chuyên cung cấp máy tập chạy bộ đa năng
Elipsport chuyên cung cấp máy tập chạy bộ đa năng

Một số tiêu chí trên đây sẽ là những thông tin cần thiết để bạn tham khảo khi cần mua máy chạy bộ đa năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn chi tiết hơn. Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của tập đoàn thể thao Elipsport là một địa điểm mà bạn có thể tin tưởng đấy. Cùng đến và chọn mua cho mình một chiếc máy chạy bộ ưng ý thôi nào.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *