Những bộ phim Hài hay nhất thế giới bạn không thể bỏ qua

Vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ sắp tới bạn đã kịp có cho mình hình thức giải trí nào thú vị chưa? Đi chơi vào những ngày dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như này, chi bằng ở nhà, bật máy tính lên và thưởng thức những bộ phim hài hay nhất thế giới dưới đây.

Bộ phim: Cặp đôi gián điệp

Cặp đôi gián điệp là bộ phim hài hay nhất đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Phim so Rawson Marshall Thurber làm đạo diễn được phát hành vào năm 2016. Nội dung chính của bộ phim kể về cuộc điều tra gay cấn của cặp bài trùng sau khi tham gia một cuộc họp mặt lớp.

Họ đã hợp tác và cùng giúp đỡ nhau trong các vụ khủng bố. Mật vụ CIA – Bob sở hữu võ nghệ cao cường, ông là mối nguy hiểm đối với bất kỳ tên tội phạm nào. Bài trùng còn lại là Kevin Hart từng nổi tiếng trong trường này làm nghề kế toán. Ông hiện đang nuối tiếc về chuỗi ngày huy hoàng của mình trong quá khứ.

Bộ phim sau khi công chiếu đã vượt hơn 110 triệu USD doanh thu phòng vé. Chắc chắn “cặp đôi gián điệp” sẽ mang tới cho người xem nhiều cảm xúc thú vị nhất khi xem.

Bộ phim: Bảo mẫu giả danh

Phim hài hay nhất tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là “Bảo mẫu giả danh”. Bộ phim có doanh thu khủng lên tới 452 triệu USD với nhiều tình tiết hài hước, đem lại cho người xem cảm giác thoải mái nhất khi xem. Nhân vật chính trong phim là ông bố trung niên Daniel, vì một vài lý do đã bị tước quyền nuôi con.

Sau đó, ông đã cải trang thành vị quản gia khó tính để được gần người con thân yêu của mình. Bộ phim là một chuỗi các tình huống dở khóc dở cười của các nhân vật. Đồng thời cũng thể hiện đậm chất tình cảm gia đình ở thế giới hiện tại.

Mời bạn xem thêm những phim bom tấn chiếu rạp miễn phí tại: https://123movies247.com/

Bộ phim: Ở nhà một mình (1990)

Vào mỗi dịp Giáng sinh, các tín đồ mê phim lại truyền tai nhau và xem bộ phim Home Alone. Đây là bộ phim giải trí lý tưởng dành cho các gia đình muốn cùng nhau thưởng thức bộ phim vào dịp cuối tuần hoặc đêm Giáng sinh. Bộ phim “Ở nhà một mình” đem về doanh thu 581,1 triệu USD.

Nội dung chính của bộ phim kể về cậu bé nhỏ tuổi bị sót lại sau chuyến du lịch cùng với gia đình vào dịp Giáng sinh. Trong thời gian bị sót lại một mình, cậu bé đã phải tự mình đối phó với 2 tên trộm đột nhập vào ngôi nhà của mình.

Nhiều chi tiết hài hước lẫn thông minh của cậu bé sẽ khiến cho khán giả hết khóc rồi lại cười sảng khoái. Nếu chưa xem bộ phim này, hãy truy cập ngay www.123movies.com để thưởng thức bạn nhé!

Bộ phim: Cuộc chiến nảy lửa

Cuộc chiến nảy lửa cũng là bộ phim hài hay nhất được yêu thích hiện nay. Bộ phim do Paul Feig làm đạo diễn, phát hành năm 2013. Doanh thu phòng vé của bộ phim cao ngất ngưỡng với 158.765.527 USD.

Nội dung chính của bộ phim The Heat kể về nữ đặc vụ FBI tên là Sarah Ashburn và nữ cảnh sát tên là Shannon Mullins. Cả hai đang thực hiện nhiệm vụ bí mật của cấp trên. Ban đầu cả hai cô nàng đều có những quan điểm và cách làm việc khác nhau, tạo ra các tình huống dở khóc dở cười. Thế nhưng, về sau cùng họ đã bắt gọn được tên tội phạm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ phim cuộc chiến nảy lửa

Bộ phim: Kẻ cắp mặt trăng

Nhắc tới phim hài hay nhất thế giới mà không có “kẻ cắp mặt trăng” quá là điều thiếu sót lớn. Bộ phim ngay sau công chiếu đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới với doanh thu đạt được trên 350 triệu USD.

Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện của các Minions và các tình huống hài hước chúng phải trải qua. Khi chiếc poster mới nhất của bộ phim được hãng Universal Pictures tung ra đã tạo ra sức nóng. Đặc biệt thu hút lớn những người mê phim hoạt hình 3D.

Bộ phim: The Croods

Bộ phim The Croods do Chris Sanders, Kirk De Micco làm đạo diễn. Phim lấy bối cảnh thời tiền sử, nơi mà chỉ có một gia đình duy nhất được sống sót nhờ vào quy luật sống khắc nghiệt của người cha tên là Grug.

Grug có người con gái lớn tên là Eep thông minh, thích khám phá thế giới xung quanh. Cuộc sống của Eep bỗng chốc thay đổi tất cả khi cô gặp Guy. Guy là một anh chàng có đời sống và tính cách thú vị. Chính Guy là người đã đưa gia đình Grug bước vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm mà chính bản thân họ không ngờ tới được.

Với thời lượng 98 phút, bộ phim “The croods” sẽ đem khán giả trải qua nhiều cảm xúc thú vị. Vui có, buồn có và hướng tới những thông điệp ý nghĩa, giàu giá trị nhân văn. Do đó, đây cũng là bộ phim đáng để bạn dành thời gian để xem vào dịp nghỉ cuối tuần.

Bộ phim The Croods do Chris Sanders, Kirk De Micco làm đạo diễn

Trên đây là một số bộ phim hài hay nhất thế giới cho các tín đồ xem phim tham khảo. Cuối tuần này nếu chưa có dự định đi chơi, giải trí ở đâu bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một bộ phim yêu thích ở trên. Chắc chắn, những bộ phim hài 123Movies gợi ý ở trên sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm giải trí thú vị nhất.