Màn hình HMI Delta – Chọn màn hình HMI loại nào phù hợp?

Hiện nay, màn hình HMI Delta đang được sử dụng phổ biến tại rất nhiều nơi. Sự có mặt của loại sản phẩm này đã giúp cho các cổng giao tiếp liên lạc với nhau nhanh hơn cũng như giúp điều khiển thuận tiện thiết bị, máy móc tại nhiều công ty, doanh nghiệp. Và hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật của dòng màn hình này.

Màn hình HMI Delta như thế nào?

Thế nào là màn hình HMI Delta?
Thế nào là màn hình HMI Delta?

HMI Delta là loại màn hình sử dụng giao diện chính là HMI – viết tắt của Human Machine Interface, là bộ phận kết nối người với máy. Màn hình này được sản xuất bởi tập đoàn điện tử hàng đầu Đài Loan Delta Electronics và đang chiếm được cảm tình rất lớn của người tiêu dùng tại Việt Nam

HMI Delta là dòng sản phẩm có thiết kế gọn gàng, tinh tế cùng cấu hình dễ dùng, chất lượng tích hợp nhiều tính năng thông minh nên loại màn hình này được người dùng cũng như giới chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá rất cao. Cũng vì lý do đó, HMI delta được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở khắp mọi nơi.

Sản phẩm này được thiết kế bao gồm 3 bộ phận chính đóng các vai trò quan trọng như nhau:

  • Phần cứng bao gồm: CPU, màn hình HMI, bộ nhớ, phím bấm, chips.
  • Phần mềm bao gồm: Thiết bị kết nối, nạp chương trình, hàm và lệnh, công cụ xây dựng…
  • Phần truyền thông: Giao thức truyền thông, cổng truyền thông.

Thông số kỹ thuật của màn hình HMI Delta

Thông số kỹ thuật của màn hình
Thông số kỹ thuật của màn hình

Sản phẩm được đánh giá là chất lượng cao với thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn như sau:

  • Độ phân giải màn hình chất lượng: 800*480 pixels.
  • Điện áp cấp: 24 VDC.
  • Nhiều kích thước khác nhau như 5.6 inch, 7 inch hay 12.7 inch…
  • Ram: 64MB.
  • Hỗ trợ truyền thông: RS232, RS422, RS485.

Một số dòng màn hình HMI Delta phổ biến

Màn hình Delta HMI có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường với các công dụng, chức năng riêng biệt. Mỗi loại sẽ mang đến ưu điểm sử dụng riêng giúp bạn đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường điển hình nhất là một số dòng như sau.

DOP-B series

Dòng sản phẩm DOP-B Series
Dòng sản phẩm DOP-B Series

Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi với các kích thước khác nhau cùng tính năng nổi bật. Màn hình này được các công ty, doanh nghiệp sử dụng thường xuyên vì thao tác đơn giản, dễ dàng của chúng. Bên cạnh đó, dòng DOP-B vô cùng nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt và hơn hết chi phí lại rất phải chăng.

Dop-100 series

Đây là sản phẩm hiện đại và mới nhất từ thương hiệu Delta, dùng để thay thế dòng DOP-B đã dừng hoạt động trước đó. Vì mới được ra mắt nên sản phẩm này đã bắt kịp sở thích cũng như nhu cầu của thị trường với thiết kế cùng tính năng vượt trội.

Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau, màn hình có độ sáng tiêu chuẩn và vừa mặt người sử dụng. Không chỉ vậy, người dùng có thể giám sát, điều khiển từ xa bằng NTP hoặc VNC.

DOP-W series

Màn hình Delta dòng DOP-W series
Màn hình Delta dòng DOP-W series

Sản phẩm được nhận xét là dòng màn hình lớn với mức độ phân giải cao, bên cạnh đó, tính năng đầy đủ luôn được tích hợp sẵn tại đây. Hiện nay, Dop-W series bao gồm 3 model chính với các kích thước khác nhau lần lượt là 10.4 inch, 12 và cao nhất là 15 inch.

TP series

Đây là loại màn hình có nhiệm vụ chính là kết nối nhanh tới các thiết bị máy Delta. Màn hình có thể hiển thị 5 dòng văn bản cũng như ký tự cùng một lúc, với các loại cao hơn, bạn có thể hiển thị 8 dòng ký tự.

DOP-AS Series

Loại màn hình DOP-AS series
Loại màn hình DOP-AS series

Đây là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các khu công nghiệp, điển hình dùng để làm quảng cáo, máy in… Mặc dù là màn hình đời đầu song DOP-AS vẫn có đầy đủ các tiện ích khác nhau cũng các thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại.

Có nên sử dụng màn hình Delta hay không?

Tại sao nên sử dụng màn hình Delta HMI?
Tại sao nên sử dụng màn hình Delta HMI?

Màn hình Delta là sản phẩm cần thiết trong quá trình điều hành của doanh nghiệp cũng như tại các gia đình. Với HMI Delta, cuộc sống sẽ trở nên thuận tiện và đơn giản hơn khi bạn có thể thao tác nhanh chóng các thiết bị thông qua màn hình được thiết lập các chế độ có sẵn.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau giúp người mua thỏa thích lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình. Chính sự đa dạng này đã tạo sự thu hút người tiêu dùng khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bên trên là những thông tin về màn hình HMI Delta mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các tin tức cơ bản về cấu tạo, thông số của sản phẩm cũng như các dòng phổ biến trên thị trường. Và với các tính năng nổi bật kể trên, còn chần chừ già mà bạn không sắm ngay một màn hình Delta để giúp mọi việc trở nên thuận tiện hơn nhỉ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *