ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng

Nên học luyện thi IELTS ở đâu tại TPHCM? Đây chắc hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay thắc mắc.

Bởi lẽ, các trung tâm tiếng Anh thì không thiếu nhưng để tìm được một nơi học tập thật sự chất lượng, phù hợp với trình độ và mục tiêu mình mong muốn không phải là chuyện đơn giản.

Chính vì thế, ở bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một trong những trung tâm dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học hàng đầu hiện nay. Đó chính là trung tâm Anh Ngữ ETEST.

Vậy, trung tâm Anh Ngữ ETEST có điều gì khác biệt? Khóa học luyện thi IELTS tại ETEST có những ưu điểm nào? Chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể ngay bây giờ.

Tại sao nên học chứng chỉ IELTS?

Tại sao nên học chứng chỉ IELTS?
Tại sao nên học chứng chỉ IELTS?

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh là một ngôn ngữ đặc biệt quan trọng. Học chứng chỉ IELTS không chỉ giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bản thân người học mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Đối với những bạn còn đang ngồi ghế ở nhà trường, có chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn được thi tiếng Anh trong kì thi THPT cũng như là miễn giảm học phần tiếng Anh khi lên bậc đại học. Bên cạnh đó, chứng chỉ IELTS cũng sẽ giúp bạn được xét tuyển riêng khi thi đại học.

Với những người đã đi làm, IELTS là một lợi thế giúp bạn có thể tìm được nhiều công việc trong mơ với mức lương hấp dẫn. Với chứng chỉ này trong tay, bạn sẽ có cơ hội được ứng tuyển cũng như làm việc tại nhiều công ty, doanh nghiệp quốc tế.

Bên cạnh đó, việc giỏi tiếng Anh cũng giúp bạn kiếm thêm những khoảng thu nhập khác như làm dịch thuật, dạy thêm tiếng Anh… Giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và mở rộng mối quan hệ của mình.

Chưa hết, chứng chỉ IELTS còn là thứ bạn cần phải có nếu muốn đi du học cũng như định cư tại nước ngoài.

ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu

ETEST - Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu
ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu

Tính đến nay, ETEST đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học. Là một địa điểm được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Đến với các khóa học luyện thi IELTS tại ETEST, bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy năng động, sáng tạo, với những phương pháp dạy học tiên tiến, đội ngũ giảng viên trình độ cao và trang thiết bị vật chất hiện đại.

Những điều đặc biệt khi học luyện thi IELTS tại ET

Những điều đặc biệt khi học luyện thi IELTS tại ET
Những điều đặc biệt khi học luyện thi IELTS tại ET

Mỗi học viên khi tham gia học ôn thi IELTS tại Anh ngữ ETEST đều sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau đây:

  • Lớp học chỉ tối đa 6 học viên, đảm bảo cho quá việc tương tác giữa học sinh và giáo viên được triệt để nhất. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian để quan tâm và hỗ trợ cho học viên hơn và đồng thời các học viên cũng sẽ có tương tác với nhau dễ dàng hơn.
  • Tài liệu được cập nhật thường xuyên, luyện viết, luyện nói và luyện nghe thi IELTS cho học viên.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng và luôn giảng dạy bằng tất cả sự nhiệt thành, tận tâm.
  • Lộ trình ôn luyện rõ ràng, phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu của từng học viên đề ra ban đầu. Phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả, giúp các học viên đạt được những kết quả mong muốn.
  • Các học viên có thể đưa ra brand điểm IELTS mình muốn, đội ngũ ETEST sẽ đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả để học viên có thể đạt được số điểm đó.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, được đầu tư và nâng cấp liên tục. Tạo ra một môi trường học tập đầy hứng khởi, giúp mỗi giờ học tại đây luôn là những phút giây thú vị và tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể cho học viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *