Đánh chìa khóa ô tô Hà Nội giá rẻ, linh kiện chính hãng

Mất, hỏng hay đơn giản là làm một chiếc chìa khóa ô tô dự phòng là những trường hợp mà chủ xe cần đến một dịch vụ. Đánh chìa khóa ô tô uy tín nhất thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa và làm mới khóa ô tô trên địa bàn. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn địa chỉ uy tín nhất nhưng cũng gây khó khăn khi không biết chọn nơi nào. Nếu là người đang có nhu cầu đánh chìa khóa ô tô Hà Nội, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bạn đang gặp vấn đề gì về chiếc chìa khóa ô tô?

Những loại chìa khóa ô tô thông dụng

Chìa khóa ô tô là đồ vật không quá lớn cũng không quá nhỏ. Trong hoạt động thường ngày bạn rất dễ gặp phải các trường hợp đánh rơi, làm gãy, làm hỏng chìa khóa. Cụ thể, có những tình huống xảy ra khiến bạn phải đánh chìa khóa ô tô như sau:

• Làm mất chìa khóa
  • Làm hỏng chìa khóa
  • Phôi chìa bị mòn
  • Chìa khóa điện tử không còn khớp giữa ổ khóa với chip điện tử
  • Làm chìa khóa ô tô dự phòng
  • Nâng cấp chìa khóa

Điểm chung của các tình huống này chính là gặp vấn đề trục trặc với chìa khóa xe ô tô cũ của bạn làm ảnh hưởng đến việc vận hành xe. Sau khi làm chìa khóa mới, xe của bạn sẽ vận hành được bình thường.

Những việc cần làm khi đánh chìa khóa ô tô mới

• Trường hợp làm chìa khóa dự phòng
  • Làm chìa khóa dự phòng là lúc bạn vẫn còn chìa khóa ô tô cũ với các thông tin cơ bản về mẫu khóa, hãng xe, năm sản xuất.
  • Chỉ cần mang chìa khóa đang sử dụng đến cơ sở đánh chìa khóa ô tô Hà Nội là bạn đã có một chiếc chìa khóa mới. Thời gian để thao tác làm chìa chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ với giá cả phải chăng.
  • Sau khi hoàn thành việc đánh khóa, sẽ tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng của chìa khóa mới. Điều này rất cần thiết cho những loại chìa điện tử chìa thông minh Start Stop vì bên trong chúng có những con chíp điều hành cho chiếc xe của bạn có thể nổ máy hay không là do nó.
  • Với một số loại khóa, cần phải lập trình để thay đổi dữ liệu của remote điều khiển xe mới có thể sử dụng bình thường.
  • Trường hợp bị gãy, hỏng trong khi sử dụng

Chìa khóa bị gãy sẽ không thể sử dụng được. Trường hợp xấu nhất xảy ra là phần chìa gãy vẫn còn nằm trong ổ khóa và bạn không thể lấy ra được.

Gặp trường hợp này, liên hệ với một đội sửa khóa ô tô chuyên nghiệp đến tận nơi đỗ ô tô của bạn để gắp chìa khóa, Và làm chìa mới là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ đánh chìa khóa ô tô Hà Nội uy tín chất lượng ở đâu?

Bạn đang ở khu vực Hà Nội, đang cần làm chìa khóa ô tô (xe hơi)? Thợ khóa Đức Quang là đơn vị chuyên làm chìa khóa xe ô tô tại Hà Nội. Đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Chỉ cần bạn gọi, thợ sẽ đến hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Tại đây, chuyên về sửa khóa tại nhà ,chuyên làm lại chìa khóa xe ô tô cho tất cả các dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đội ngũ thợ sửa khóa ô tô chuyên nghiệp

Đội ngũ làm chìa khóa xe ô tô tại Đức Quang được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tập huấn chuyên sâu, thực hành qua nhiều loại khóa từ các hãng khác nhau. Vì thế nên tỷ lệ làm chìa khóa thành công cho khách hàng luôn đạt 100%. Tại Đức Quang luôn có đầy đủ tất cả các thiết bị hiện đại để phục vụ hỗ trợ khách hàng, làm lại chìa khóa không chỉ đảm bảo độ bền, độ nhạy mà còn hài hòa về tính thẩm mỹ.

Tại khu vực Hà Nội, dịch vụ Thợ khóa Đức Quang nhận làm hết tất cả các dòng xe hiện đang lưu hành tại Việt nam kể cả xe trong nước và các dòng xe nhập khẩu như: Acura, Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Bugatti,Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Jaguar, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, Mini, Mitsubishi, Morgan, Nissan, Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault ,Rolls-Royce, Saab, Isuzu, Seat, Skoda, Smart, SsangYong, Subaru, Suzuki, Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast v.v…

Đức Quang nhận đánh chìa khóa ô tô cho tất cả các hãng

Với thời gian làm việc 24/7, bất cứ nơi đâu tại Hà Nội, thợ khóa Đức Quang đều có thể hỗ trợ.

Giá đánh chìa khóa ô tô Hà Nội có đắt không?

Tại khu vực Hà Nội thì tùy vào hãng xe, tùy dòng xe và loại chìa khóa mà bạn cần làm mới sẽ có mức giá sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, tại Đức Quang luôn cam kết giá làm chìa khóa ô tô (xe hơi) rẻ hơn rất nhiều lần so với đem vào chính hãng thay thế/sửa chữa và bao giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Ngoài ra Thợ Khóa Đức Quang còn là đơn vị rất được khách hàng tin dùng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên tất cả các tỉnh thành cả nước nói chung, nên các bạn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của Thợ Khóa Đức Quang.