Ảnh chế Liên Quân – Hình ảnh chế game Liên Quân hài hước, thâm thúy

Ảnh chế Liên Quân – Hình ảnh chế game Liên Quân hài hước, thâm thúy có thể bạn chưa xem, dành riêng cho anh em là Fan bự của game mobi này. Game Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật nhiều người chơi do Gerana phát hành, phân phối trên nền tản Androi, IOS. Đây là game có khá nhiều người chơi, bên cạnh tính giải trí thì có những khoảnh khắc hài hước, cười ra nước mắt mà game này mang lại từ những vị tướng trong game.

Ảnh chế Liên Quân - Hình ảnh chế game Liên Quân hài hước, thâm thúy
Ảnh chế Liên Quân – Hình ảnh chế game Liên Quân hài hước, thâm thúy

Game Liên Quân là gì?

Garena Liên Quân Mobile có nguồn gốc từ trò chơi Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory)của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc. Vì Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory) có những nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ở nước ngoài. Vì vậy Tencent Games đã thay đổi, cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa và phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết (tiếng Trung: 傳說對決) vào ngày 14/10/2016. Đến ngày 21/11/2016 trò chơi được phát hành ở Viêt Nam. Về sau trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ. Vương Giả Vinh Diệu còn bị nhái bởi Mobile Legends, Heroes Arena…

Vào tháng 4 năm 2017, nhà phát triển Tencent Games mua lại bản quyền hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng đến từ công ty DC Comics, cho ra mắt ở máy chủ thử nghiệm với các vị tướng độc quyền DC như Batman, Superman, Joker, Wonder Woman, The Flash rồi phát hành rộng rãi lên các máy chủ chính thức.

Ngày 29 tháng 7 năm 2018 được đánh dấu như là ngày kỷ niệm sinh nhật Liên Quân đầu tiên trên toàn thế giới, đồng thời đây cũng là ngày trận chung kết AWC 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ. [Theo wikipedia]

Video chế Liên Quân Mobile

Hình ảnh chế Liên Quân

Hình ảnh chế Liên Quân
Hình ảnh chế Liên Quân
Hình ảnh chế Liên Quân hài hước
Hình ảnh chế Liên Quân hài hước
Hình ảnh chế Liên Quân vui nhộn
Hình ảnh chế Liên Quân vui nhộn
ảnh chế Liên Quân vui nhộn
ảnh chế Liên Quân vui nhộn
ảnh chế Liên Quân hài hước
ảnh chế Liên Quân hài hước
ảnh troll liên quân mobi bựa
ảnh troll liên quân mobi bựa
ảnh troll liên quân mobi bá đạo
ảnh troll liên quân mobi bá đạo

hình ảnh troll liên quân mobi bá đạo
hình ảnh troll liên quân mobi bá đạo
hình ảnh chế liên quân mobi bá đạo
hình ảnh chế liên quân mobi bá đạo
ảnh chế liên quân mobi hài hước
ảnh chế liên quân mobi hài hước
ảnh chế liên quân mobi vui nhộn
ảnh chế liên quân mobi vui nhộn
ảnh chế liên quân mobi hài hước nhất
ảnh chế liên quân mobi hài hước nhất
ảnh chế liên quân mobi bá đạo
ảnh chế liên quân mobi bá đạo
ảnh chế liên quân mobi
ảnh chế liên quân mobi

Cốt truyện

Lực lượng sa đọa (Vực Hỗn Mang)

Đứng đầu của lực lượng “tà phái” này là Volkath, cùng với đám thuộc hạ như Tử Thần Zephys, phán quan của âm giới Nakroth. Với tham vọng xâm chiếm thế giới, Volkath phát động nhiều cuộc chiến tranh quy mô, đồng thời liên minh với nhiều thế lực xấu xa khác như Kị Sĩ Dịch Bệnh Preyta, dung nạp những kẻ có dã tâm đen tối như Tên Hề Ma Quái Mganga cùng sáng chế đáng tự hào của hắn Skud, Nữ Thần Nghiệp Chướng Kahlii, Nữ Hoàng Lưỡi Hái Mina, Nữ Hoàng Bóng Đêm Veera, Kẻ Phàm Ăn Grakk, Ác Thần Aleister, Hiểm Họa Địa Ngục Natalya, Ninja tà long Hayate, tiểu quỷ quái Zip … để làm nên thế lực “tà phái” trong thế giới Liên Quân Mobile.

Cung điện ánh sáng (Tháp Quang Minh)

Đây là thế lực tượng trưng cho các vị thần, thuộc phe chính nghĩa, đối lập hoàn toàn lũ ma quỷ do Volkath cầm đầu. Người lãnh đạo cụng điện này là nữ thần Ilumia, đây là vị tướng lãnh đạo phe “chính phái” nhưng phải hơn 5 tháng kể từ game Liên Quân Mobile Close Beta thì vị tướng này mới được cập nhật.

Ilumia là tướng thứ 37, nữ thần nay sở hữu mọi thứ như nhan sắc, sự thông thái, sức mạnh và quyền lực. Với khả năng đối ngoại khéo léo, Cung Điện Ánh Sáng là một điểm đến của rất nhiều anh hùng, chiến binh có chung một lý tưởng chống lại bè lũ ma quỷ hắc ám. Hỗ trợ cho Ilumia là nữ hộ thần Lauriel, các chiến binh hùng mạnh như Mũi Tên Mặt Trời Yorn, Đại Thiền Sư Jinna,…
Lâu đài khởi nguyên (Thành Khởi Nguyên)

Đây là thế lực đại diện cho nhân loại, nơi quy tụ những hy vọng của loài người trong việc ngăn chặn thảm họa mà bè lũ ma quỷ gây ra. Đứng đầu lâu đài này là Thanh Gươm Anh Dũng Thane, đây là thế lực có sự liên minh với Cung Điện Ánh Sáng của nữ thần Ilumia nhằm chống lại kẻ thù chung. Thane có rất nhiều chiến hữu cùng sát cánh bên mình như Thợ săn Ma cà rồng Valhein, Người Dơi Batman, Quyền Vương Raz, nữ xạ thủ Violet, kiếm sĩ Butterfly, chiến binh Viking Ormarr,…

Khu rừng chạng vạng (Rừng Nguyên Sinh)

Đây là thế lực cũng có chung kẻ thù Volkath như Lâu Đài Khởi Nguyên và Cung Điện Ánh Sáng. Đứng đầu khu rừng này là Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas (tướng đã được cập nhật chính thức tính tới ngày 22/8/2017). Trong khoảng thời gian nữ vương đang đắm chìm vào giấc ngủ ngàn năm, rất nhiều các vị tướng như Nữ Thần Rừng Payna, Nàng Tiên Krixi, Ma Phong Ba Zill,… đã góp phần bảo vệ sự bình yên của khu rừng trước sự dòm ngó của các thế lực hắc ám bên ngoài.
DC Universe (Vũ trụ DC)

Gồm các vị tướng Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash và Joker.

Các địa điểm khác

Ngoài 4 thế lực hùng mạnh nhất thế giới Liên Quân kể trên, vẫn còn nhiều “địa điểm” khác đã và đang là nơi cư ngụ của nhiều sinh vật như vùng sa mạc hoang vu nằm dưới sự cai quản của Azzen’ka, vùng biển cả có Voi Biển Chaugnar, Vua Thủy Tề Cresht và Thủy Quái Kil’Groth, Lâu Đài Cơ Giới với chủ nhân của nó là “thương nhân” Slimz, phối hợp với kỹ sư Moren xây dựng nên và hiện bị Preyta chiếm hữu, đại diện cho đất mẹ là Khổng Lồ Lục Địa Lumburr,… rồi còn cả Ignis – một bô lão học giả đến từ Ngôi Đền Trầm Tư.

Tướng trong game

Tại server Việt Nam, tính đến ngày 30/9/2019, đã có tổng cộng 90 tướng thuộc nhiều vai trò:

Đỡ Đòn: có lượng máu cao. Tuy vậy một số tướng được xếp vào loại này nhưng không có lượng máu cao mà dựa vào bộ kĩ năng (hồi máu, tạo giáp ảo) để sống lâu trong giao tranh. Đa số đều có sát thương thấp, Đỡ Đòn thường được làm trợ thủ bảo kê Xạ Thủ hoặc roaming (rời lane để đi soi bản đồ và hỗ trợ các lane khác) cho người đi rừng để cày cấp nhanh hơn ở đầu game và sau đó hỗ trợ, bảo kê các đường. (Ví dụ: Arum, Mina, Taara,Baldum,Grakk,Toro…)

Đỡ đòn thường kiêm với đấu sĩ, pháp sư, trợ thủ.

Đấu Sĩ: Có lượng máu thấp hơn Đỡ Đòn nhưng cao hơn Sát Thủ. Đấu Sĩ thường được dùng để solo đường Caesar nếu theo lối sát thương hoặc solo đường Rồng nếu theo cách đỡ đòn (ở rank cao thủ, thách đấu và đấu giải). đấu sĩ có thể đi rừng. Các Đấu Sĩ có sát thương mặc định từ chiêu thức cao nhưng sát thương thuộc tính cộng thêm vào chiêu thức không cao (ngoại trừ Maloch) nên có thể phối hợp lên đồ giữa công và thủ. (Ví dụ: Astrid, Airi, Zuka,Omen…). Đa số các đấu sĩ thường kiêm với đỡ đòn (Ví dụ: Maloch, Arduin, Ormarr,…) hay kiêm với sát thủ (Ví dụ: Veres, Amily, Florentino,…) nhưng có 1 vị tướng đấu sĩ duy nhất kiêm xạ thủ là Rourke. Có hai vị tướng đấu sĩ(đỡ đòn) gây sát thương phép là Roxie, Arum.

Sát Thủ: Thường được dùng để đi rừng và solo đường Ceaser tùy tướng, lượng máu thấp nhưng sát thương lại rất cao. Sát thủ thường tấn công bằng các chiêu thức áp sát nhanh chóng để làm cho xạ thủ lên bảng điểm số nhanh chóng .Ở những meta đời đầu sát thủ thường lên 5 đồ sát thương nhưng meta hiện nay các sát thường lên đồ kết hợp giữa công và thủ (ví dụ: Butterfly, Nakroth, Murad, Kriknak…). Ngoài những vị tướng sát thủ trên thì còn có thêm xạ thủ kiêm sát thủ như Elsu. Sát thủ thường kiêm với đấu sĩ hoặc pháp sư, hiện tại có 3 sát thủ “đơn độc” là Butterfly, Enzo và Quillen.

Pháp Sư: Thường được dùng để đi đường giữa, lượng máu thấp, nhiều tướng thiếu cơ động như Điêu Thuyền,Kahli,Mganga,… Các Pháp sư chủ yếu sử dụng bộ chiêu thức để gây sát thương (phép). Hiện tại có 3 lối chơi pháp sư phổ biến là: cấu rỉa, hiệu ứng khống chế và dồn sát thương. Pháp sư đóng vai trò quan trọng trong trận đấu vì đa số đều có chiêu thức phạm vi diện rộng rất hữu ích trong giao tranh, nhiều pháp sư cuối trận rất mạnh (ví dụ: Krixi, Veera,Liliana,Điêu Thuyền, Mganga,Lauriel và đặc biệt là hỏa thuật sư Ignis với việc cấu rỉa đầu game thì đến cuối game các chiêu thức liên hoàn của ông lão này có thể dồn sát thương chết một tướng yếu máu trong thế solo 1 chọi 1 nếu đủ đồ, combo chuẩn xác và may mắn hồi chiêu 1 liên tục nhờ nội tại của mình …) Pháp sư có thể kiêm với đỡ đòn (Gildu, pháp sư thuần Ignis cũng có khả năng gánh chịu sát thương rất tốt) hỗ trợ gồm có Sephera và Mganga.

Xạ Thủ: Được dùng để đi đường rồng hoặc đi rừng tùy khả năng của tướng, lượng máu ít, sát thương lớn bằng Sát Thủ (Hoặc hơn), trong giao tranh luôn xả sát thương từ xa. Xạ thủ cuối trận rất mạnh, chủ yếu gây sát thương vật lý (ví dụ: Valhein, Yorn, Violet,Tel Annas,Capheny…). Xạ thủ thường “đơn độc” ngoại trừ Rourke, Elsu. Về cuối trận, không đỡ đòn nào có thể chịu được xạ thủ bắn quá lâu.

Trợ Thủ: Có khả năng trợ giúp đồng đội tốt, thường hỗ trợ cho xạ thủ trong giao tranh, roaming, thỉnh thoảng quấy rối đối thủ. (Ví dụ: Chaugnar, Alice, Lumburr,Arum…). Trợ thủ thường kiêm với đỡ đòn, ít khi kiêm với pháp sư (Annette, Sephera, Mganga). Ngoài ra, các vị tướng đỡ đòn cũng có thể đảm nhận vai trò trợ thủ

Ngoài ra sau khi phiên bản Thời Đại Sát Thủ cập nhật Liên Quân cũng đã thêm vào cho các vị tướng vai trò phụ. Các vai trò phụ thường khó phát huy hết khả năng của tướng, người chơi có thể lên đồ và xây dựng chiến thuật dựa vào vai trò chính và phụ. Tuy nhiên, tùy vào lối chơi của người chơi mà vai trò của tướng có thể thay đổi khác hai vai trò trên.

Có một vài vai trò phá cách như [Gildur build phép], [Valhein build tank],… Những lối build này rất hay nhưng đừng nên mang vào đánh hạng. Kẻo lại bị ăn 4 vé report và những lời cay độc từ phía đồng đội

Trên đây là những tổng hợp từ dean2020.edu.vn về những hình ảnh hài hước mà game Liên Quân và cộng đồng chơi game này mang lại cùng những hình ảnh chế hài nước cực bựa. Ad sẽ cập nhật, tổng hợp thêm những hình ảnh chế mới cho anh em trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *